Dự án gọi vốn, Tin tức

Nhà cung cấp Bitcoin Rewards Lolli huy động 8 triệu USD vòng gọi vốn Series B

Posted by

Nội dung chính:

  • Lolli vừa huy động được 8 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B do Bitkraft Ventures dẫn đầu.
  • Đợt huy động vốn này diễn ra hai năm rưỡi sau vòng Series A của Lolli, với số tiền thấp hơn vòng gọi vốn trước.

Nhà cung cấp Bitcoin Rewards Lolli huy động 8 triệu USD vòng gọi vốn Series B

Lolli, công ty tiền điện tử cung cấp bitcoin reward miễn phí khi shopping, vừa huy động thành công 8 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B.

Bitkraft Ventures dẫn đầu vòng gọi vốn này, cùng với sự tham gia của Sfermion, Prisma Ventures của Ulta Beauty, Hypersphere Ventures, Rahul Pagidipati của ZebPay và những nhà đầu tư khác. Các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Seven Seven Six của Alexis Ohanian, Pathfinder Ventures của Founders Fund, Bain Capital Ventures, Serena Ventures của Serena Williams và Logan Paul cũng đồng hành trong vòng gọi vốn này.

Đợt huy động vốn này diễn ra hai năm rưỡi sau vòng Series A của Lolli, với số tiền thấp hơn vòng gọi vốn trước. Vòng Series A của Lolli trị giá 10 triệu USD. Nhà sáng lập và CEO của Lolli, Alex Adelman cho biết công ty trước đây luôn mong muốn huy động chỉ vừa đủ số tiền cần thiết để đạt được giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. “Với vòng gọi vốn này, chúng tôi có đủ tiền cần thiết để phát triển mà không làm pha loãng cổ phần của các nhà đầu tư hiện tại và nhóm quản lý”.

Như một phần của thỏa thuận, đối tác Carlos Pereira của Bitkraft Ventures sẽ gia nhập ban quản trị của Lolli, Adelman cho biết – và nói rằng kiến thức của nhóm Bitkraft trên các lĩnh vực trò chơi và công nghệ trải nghiệm sẽ giúp Lolli đưa bitcoin đến nhiều người hơn thông qua “trải nghiệm kiếm tiền dưới hình thức game hóa”.

Kế hoạch phát triển của Lolli

Được thành lập vào năm 2018, Lolli tặng bitcoin reward hoặc hoàn tiền mặt cho người tiêu dùng trên các giao dịch hàng ngày. Công ty cho biết người dùng của họ đã kiếm được hơn 10 triệu USD bằng bitcoin reward. Adelman từ chối bình luận về số tiền hoàn trả cho đến nay nhưng cho biết cơ sở người dùng của Lolli tiếp tục tăng trưởng 35% hàng năm tính đến tháng 10. “Chúng tôi cũng chứng kiến một mùa mua sắm dịp lễ lớn kỷ lục, với chi tiêu trên Lolli vượt xa mức trung bình của quốc gia”, ông cho biết.

Để thu hút thêm người dùng vào không gian tiền điện tử, Lolli hiện có kế hoạch hợp tác với doanh nghiệp, tương tự như các đối tác thương mại và công ty trong những năm qua. “Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với sàn giao dịch, neobank, ngân hàng, công ty thanh toán và trình duyệt để thúc đẩy doanh số bán hàng, doanh thu và tương tác với công nghệ reward được bảo hộ của Lolli”, Adelman cho biết.

Mở rộng quốc tế cũng là mục tiêu của Lolli từ năm 2021. Adelman cho biết công ty sẽ khám phá những thị trường này vào năm sau “khi thị trường phù hợp cho việc áp dụng bitcoin reward trên toàn cầu.”

Lolli Card Boosts

Năm ngoái, Lolli cũng ra mắt chương trình reward khi mua sắm tại cửa hàng có tên gọi Card Boosts. Adelman cho biết số lượng cửa hàng mà người dùng Lolli có thể kiếm thưởng hiện là 25,000, nhưng con số đó “đang trên đà đạt trên 100,000 vào năm 2025”.

Hiện tại Lolli có 20 nhân viên làm việc, và Adelman dự định mở rộng đội ngũ một cách chiến lược trong năm mới qua các chức năng khác nhau. Lolli vẫn tập trung vào bitcoin reward nhưng sẵn sàng khám phá các loại tiền điện tử khác nếu có nhu cầu mạnh mẽ từ phía người dùng, theo lời Adelman.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.