Thị trường, Tin tức

Non-Fungible DAO lên kế hoạch cho việc airdrop token $NFT

Posted by

Nội dung chính:

  • Non-Fungible DAO: $NFT là token đại diện cho ngành công nghiệp NFT và thúc đẩy sự phổ biến rộng rãi của NFTs.

Non-Fungible DAO lên kế hoạch cho việc airdrop token $NFT

Trong một bài viết trên X mới đây, Non-Fungible DAO đã có những chia sẻ về cảnh quan ngành công nghiệp NFT và làm thế nào để phát triển hệ sinh thái NFT. Ngành công nghiệp NFT hiện chỉ chiếm một phần trăm rất nhỏ so với các ngành công nghiệp khác trên thế giới.

NFTs vẫn đang ở giai đoạn đầu, với số lượng người dùng chỉ vọn vẹn chưa đạt đến 16 triệu người đã sở hữu các NFT. Đó là số lượng người tương đương với Buenos Aires, hay chỉ là con số 0,1% so với dân số toàn cầu.

Người dùng NFT đại diện cho một phần nhỏ của 425 triệu người dùng tiền mã hóa (~5% dân số thế giới). So với đó, hiện có hơn 62% dân số thế giới sử dụng mạng xã hội.

Hồi cuối tháng 1/2024, Magic Eden vừa thộng báo về việc chuyển toàn bộ dữ liệu, tài sản và tài nguyên về tổ chức Non-Fungible DAO. Non-Fungible DAO có dự định phát hành token có tên là NFT.

Làm thế nào $NFT có thể phát triển hệ sinh thái NFT? Để thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi hơn của NFTs, cần có nhiều cách để thu hút người dùng mới. Một trong những cách này có thể là thông qua việc giới thiệu $NFT, một token đại diện cho ngành công nghiệp NFT nói riêng.

Token này sẽ đầu tiên giải quyết cho các đối tượng người dùng mới, người dùng tiền mã hóa và người tò mò về tiền mã hóa muốn tham gia vào hệ sinh thái NFT.

Nhiều người quan tâm đến NFTs nhưng chưa sẵn sàng để nghiên cứu hoặc mua các bộ sưu tập. Dù những người này đến từ giới Crypto hay từ giới tài chính truyền thống, $NFT có thể đóng vai trò mạnh mẽ như trải nghiệm đầu tiên đưa họ vào hệ sinh thái này.

Đội ngũ tin rằng $NFT là token có khả năng đại diện cho trạng thái của ngành công nghiệp NFT. Các giao thức của Non-Fungible DAO được phát triển ban đầu bởi MagicEden và đã đại diện cho đến 27% tổng lượng giao dịch NFT trên các chain. Họ tin rằng những giao thức này có khả năng phát triển đáng kể theo thời gian khi công nghệ NFT được chấp nhận toàn cầu.

Token $NFT dành cho những người tin vào NFT

$NFT sẽ được thưởng cho người dùng càng nhiều khi họ sử dụng các giao thức của Non-Fungible DAO. Cộng đồng sẽ kiểm soát việc phân bổ token cho người dùng giao thức. Cộng đồng DAO sẽ quản lý các giao thức hỗ trợ ngành.

image 2024 02 28 17 57 56

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.