Công nghệ, Tin tức

Nostra thông báo ra mắt stSTRK, liquid staking token của STRK

Posted by

Nội dung chính:

  • Theo thông tin, Nostra – một giao thức DeFi trong hệ sinh thái Starknet vừa công bố ra mắt mã thông báo stSTRK cho việc stake STRK.

Nostra thông báo ra mắt stSTRK, liquid staking token của STRK

Người dùng có thể stake STRK để nhận stSTRK thông qua ứng dụng Nostra, và có thể de-stake ngược lại stSTRK để nhận lại STRK.

Bằng cách nắm giữ stSTRK, người dùng không chỉ có thể tiếp tục duy trì tính thanh khoản tài sản, mà còn có thể tích lũy điểm thưởng và tự động kiếm lợi nhuận từ hoạt động stake STRK sau khi chức năng stake STRK được ra mắt trong vài tháng tới.

Tiện ích liền mạch của liquid staking token là không thể thiếu cho sự thành công, đó là lý do tại sao Nostra sẽ hợp tác với các giao thức hàng đầu trong hệ sinh thái Starknet để tích hợp stSTRK

image 2024 03 06 09 53 52

Khi ra mắt, stSTRK sẽ được tích hợp hoàn toàn trong Nostra Pools và Money Market để cung cấp thanh khoản và cho vay. Đội ngũ cho biết thêm, những người nắm giữ stSTRK sẽ được thưởng điểm Nostra vì đã đóng góp vào sự thành công của giao thức.

Có khoảng 951 triệu đô la mã thông báo STRK trên Starknet đang chờ được stake trên Nostra. Sự ra đời của stSTRK đem lại cơ hội cho những người stake. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho hệ sinh thái Starknet bằng cách khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng khi stake mà không cần phải loại bỏ tính thanh khoản khỏi hệ sinh thái.

Nguồn: Link

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.