Dự án gọi vốn, Tin tức

Nubit hoàn thành vòng Pre-Seed trị giá 3 Triệu USD, với sự tham gia của dao5, OKX Ventures

Posted by

Nội dung chính:

  • Nubit hoàn thành vòng Pre-Seed trị giá 3 Triệu USD, với sự tham gia của dao5, OKX Ventures và một số nhà đầu tư khác.

Nubit hoàn thành vòng Pre-Seed trị giá 3 Triệu USD, với sự tham gia của dao5, OKX Ventures

Nubit, dự án lớp dữ liệu DA (Data Availability) đầu tiên của Bitcoin vừa hoàn thành vòng gọi vốn tiền 3 triệu USD, với sự tham gia của dao5, OKX Ventures, Primitive Ventures và một số nhà đầu tư khác.

Vòng gọi vốn này là một bước quan trọng để Nubit phát triển lớp dữ liệu DA đầu tiên của Bitcoin với mục tiêu là dẫn dắt sự thay đổi mô hình mô-đun trong hệ sinh thái Bitcoin.

Khi Nubit phát triển mạnh mẽ với Pre-Alpha Testnet và dự định ra mắt mainnet của mình vào cuối năm nay, vòng gọi vốn Pre-seed là một minh chứng cho niềm tin và sự ủng hộ của các nhà đầu tư vào tiềm năng của Nubit.

Sự ủng hộ từ các nhà đầu tư là rất quan trọng để Nubit tiếp tục phát triển và cải thiện sản phẩm của họ, cho phép Nubit tiếp tục thúc đẩy sứ mệnh tăng cường tính tiện ích và an ninh của Bitcoin trong khi vẫn giữ tính phân cấp.

Nubit đã mở ra cánh cửa của một kỷ nguyên mới của Bitcoin, dẫn đầu hướng đi cho narrative “Bitcoin Season 2”. Nền tảng mô-đun vững chắc do Nubit cung cấp đang thúc đẩy hệ sinh thái Bitcoin trên hành trình trở nên dễ tiếp cận hơn, hiệu quả hơn và phân cấp hơn.

Mới đây, Công ty startup zero-knowledge proofs Succinct Labs thông báo họ vừa huy động được 55 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt Seed và Series A do Paradigm dẫn đầu.

Espresso Systems, một công ty hoạt động trong lĩnh vực sequencer phi tập trung và hệ thống dữ liệu cho các blockchain layer-2 và rollups đã công bố vòng gọi vốn Series B trị giá 28 triệu USD vào tối ngày 21/03. Vòng đầu tư này được dẫn đầu bởi quỹ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z), cùng sự tham gia của P2 Ventures (Polygon Ventures), Taiko, O (1) Labs, Starkware và Offchain Labs.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.