Tin tức

Num Finance hướng tới việc ra mắt đồng stablecoin Peso Colombia

Posted by

Nội dung chính:

  • Đồng stablecoin mới có tên gọi nCOP được bảo chứng cao hơn sẽ cho phép doanh nghiệp thực hiện thanh toán real-time và quản lý tiền mặt hiệu quả hơn.
  • Token này có thể đổi cho đồng Peso Colombia với tỷ giá 1:1.

Num Finance hướng tới việc ra mắt đồng stablecoin Peso Colombia

Num Finance cho biết vào hôm thứ Năm rằng họ đang nhắm tới một cơ hội độc đáo để token hóa dịch vụ chuyển tiền thông qua việc ra mắt đồng stablecoin mới trên Polygon, được gắn giá với đồng Peso Colombia.

Đồng stablecoin có tên nCOP, được bảo chứng cao hơn sẽ cho phép các công ty thanh toán real-time và quản lý tiền mặt hiệu quả hơn mà không lo rủi ro hối đoái. Token có thể đổi cho Peso Colombia với tỷ lệ 1:1.

Colombia là một trong những nước chủ chốt nhận chuyển tiền từ nước ngoài ở Mỹ Latin, với gần 6,5 tỷ USD chuyển vào mỗi năm,” CEO Num Finance Agustín Liserra cho biết. “Num Finance hướng tới cung cấp khả năng mới để người dân gửi và nhận nCOP dưới dạng chuyển tiền, và được hưởng lợi từ đó.”

Argentine Peso, Peruvian Sol

Trước đó, Num Finance đã giới thiệu các stablecoin gắn giá với đồng Peso Argentina và Sol Peru.

Việc ra mắt nCOP là một bước tiến khác trong cam kết của chúng tôi nhằm đưa công nghệ tài chính tiên tiến tới những nơi mà tài chính truyền thống vẫn còn lạc hậu“, CEO Liserra nhấn mạnh.

Động thái này tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong của Num Finance trong việc ứng dụng công nghệ blockchain và đồng stablecoin để cải tiến hạ tầng tài chính tại khu vực Mỹ Latinh. Sự xuất hiện của các stablecoin quốc gia hứa hẹn mang lại tiện ích lớn cho người dân và doanh nghiệp địa phương.