Thị trường, Tin tức

Omni Network hợp tác với Ether.Fi để triển khai mạng lưới AVS trên EigenLayer

Posted by

Nội dung chính:

  • Ether.Fi, một giao thức Liquid Restaking vừa thông báo về việc hợp tác với Omni Network để triển khai mạng lưới Actively Validated Service (AVS) trên EigenLayer.
  • Theo đó, Ether.Fi đã hoàn thành thoả thuận uỷ quyền trị giá 600 triệu USD giá trị ETH để bảo đảm an toàn cho mạng lưới Omni Network.

Omni Network hợp tác với Ether.Fi để triển khai mạng lưới AVS trên EigenLayer

 

Omni Network là một mạng lưới được thiết kế để hỗ trợ các Rollup trên Ethereum mở rộng quy mô, giao tiếp và giảm thiểu độ trễ.

Cả Omni và Ether.Fi đều cam kết sử dụng mô hình An ninh tổng hợp từ EigenLayer, một hệ thống an ninh tiên tiến giúp cải thiện tính bảo mật của các dự án blockchain.

Theo thoả thuận, Omni sẽ tích hợp phiên bản token eETH của Ether.Fi và chọn lựa các node trong mạng lưới này để vận hành mạng lưới AVS. Lượng ETH được stake và uỷ quyền sẽ được sử dụng để đảm bảo an toàn cho hoạt động trên mạng lưới mới này.

Mô hình Liquid Restaking của Ether.Fi không chỉ giúp tăng lợi tức mà còn tái sử dụng lượng ETH đã được stake vào mạng lưới Ethereum.

Hiện tại, Ether.Fi tạo ra nguồn lợi tức 3,92% cùng với điểm thưởng EigenLayer bổ sung cho người dùng. Các điểm này sẽ được chuyển đổi thành airdrop trong tương lai, tạo ra cơ hội lợi nhuận cho cộng đồng người dùng.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.