Thị trường, Tin tức

Ondo Finance công bố quan hệ đối tác chiến lược với Aptos Foundation

Posted by

Nội dung chính:

  • Ondo Finance vừa công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với Aptos Foundation, một tổ chức với vốn hóa thị trường lên đến 3,3 tỷ USD.

Ondo Finance công bố quan hệ đối tác chiến lược với Aptos Foundation

Giai đoạn đầu của mối quan hệ hợp tác này bao gồm việc tích hợp token USDY của Ondo (được hỗ trợ bằng các trái phiếu chính phủ Mỹ ngắn hạn và tiền gửi ngân hàng) trên Aptos.

Theo nhà cung cấp dữ liệu rwa.xyz, USDY có vốn hóa thị trường là 3,8 triệu USD. Sản phẩm trái phiếu chính phủ Mỹ ngắn hạn của Ondo, OUSG, là tài sản ủng hộ bởi trái phiếu chính phủ lớn thứ ba trong DeFi.

Token quản trị mới của Ondo đã tăng gần 60% trong hai tuần qua. Nhưng, $APT của Aptos giữ nguyên giá, chưa có sự bức phá trong cùng giai đoạn.

image 2024 02 23 10 28 03

Hành động này là sự kết hợp giữ hai đội ngũ có lịch sử làm việc với giới công nghệ lớn và tài chính:

  • Allman đã làm việc tại Goldman Sachs trong hai năm trước khi thành lập Ondo.
  • Mo Shaikh, CEO của Aptos Labs, trước đó đã làm việc tại Blackrock và Meta.

Ondo đã mạnh mẽ mở rộng các dịch vụ của họ đến các blockchain khác sau khi ra mắt các sản phẩm đầu tiên trên Ethereum vào tháng 1 năm 2023 – dự án đã ra mắt trên Solana vào tháng 12 và trên Sui vào đầu tháng này.

Như một phần của mối quan hệ đối tác, Thala, giao thức DeFi hàng đầu của Aptos theo tổng giá trị khóa (TVL) với 144 triệu USD, sẽ liệt kê USDY như một tài sản thế chấp trên nền tảng vị thế nợ có bảo đảm (CDP) của mình. Thala cũng sẽ hỗ trợ USDY trên trình Automated market maker (AMM).

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.