Thị trường, Tin tức

Ondo Finance thông báo mở rộng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC)

Posted by

Nội dung chính:

  • Ondo cho biết việc này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương về quyền sở hữu tài sản Hoa Kỳ thông qua các sản phẩm được mã hóa bằng token.

Ondo Finance thông báo mở rộng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC)

Ondo Finance vừa công bố về việc mở văn phòng đầu tiên của họ tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Công ty tuyên bố đã chiếm gần 40% thị phần toàn cầu về chứng khoán được token hóa, hiện nay cung cấp ba sản phẩm được token hóa — OUSG, OMMF và USDY, họ cho phép quyền sở hữu về các loại tài sản có trụ sở tại Hoa Kỳ như dự trên U.S. Treasuries và quỹ thị trường tiền tệ.

Ondo đã bổ nhiệm Ashwin Khosa (người đã từng làm việc cho Tether và Bitfinex) làm Phó Chủ tịch Phát triển kinh doanh cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Vào tháng 11, Ondo và Mantle Network đã ra mắt USYD, một loại tài sản được mã hóa, được bảo đảm bằng U.S. Treasuries và tiền gửi ngân hàng. Ondo cũng đã ra mắt USDT trên Solana vào tháng 12, theo bài đăng trên X của họ.

U.S. Treasuries là gì?

“U.S. Treasuries” là thuật ngữ chỉ các chứng khoán trái phiếu do Chính phủ Hoa Kỳ phát hành để vay vốn từ công chúng. Được biết đến với độ an toàn và ổn định cao, U.S. Treasuries thường được xem là một trong những lựa chọn đầu tư an toàn và phổ biến trên thị trường tài chính toàn cầu.

Có ba loại chính của U.S. Treasuries, bao gồm:

  • Treasury Bills (T-Bills): Trái phiếu ngắn hạn, thường có chu kỳ đáo hạn trong vòng một năm.
  • Treasury Notes (T-Notes): Trái phiếu trung hạn, với chu kỳ đáo hạn từ hai đến mười năm.
  • Treasury Bonds (T-Bonds): Trái phiếu dài hạn, có chu kỳ đáo hạn lâu hơn mười năm.

Những người đầu tư thường mua U.S. Treasuries để đảm bảo tính an toàn và ổn định của đầu tư, và chúng thường được sử dụng như một thước đo cho tỷ suất lợi nhuận không rủi ro trên thị trường tài chính.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.