Dự án gọi vốn, Tin tức

Only1 vừa huy động thêm $1.3M tại vòng strategic round để xây dựng nền tảng bản sao OnlyFans trên Solana

Posted by

Nội dung chính:

  • Only1 vừa công bố việc kết thúc một vòng đầu tư chiến lược trị giá $1.3 triệu, do Newman Group dẫn đầu, đưa tổng số vốn đầu tư của nền tảng này lên $4.8 triệu để xây dựng một nền tảng nội dung cho người lớn trên Solana, tương tự như OnlyFans.

Only1 vừa huy động thêm $1.3M tại vòng strategic round để xây dựng nền tảng bản sao OnlyFans trên Solana

OnlyFans, một nền tảng nội dung cho người lớn rất nổi tiếng, nhưng đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa, dường như đây chỉ là một công ty nền tảng Web2 đang chờ đợi để bị sụp đổ.

Nền tảng này thu phí 20% trên doanh thu của tất cả các nghệ sĩ tạo nội dung, tạo ra hàng tỷ đô la doanh thu cho công ty. Tuy nhiên, vấn đề về nội dung, người theo dõi và doanh thu của các nghệ sĩ đều bị ràng buộc vào nền tảng, điều này khiến việc rời bỏ nền tảng trở nên khó khăn sau khi họ đã cất công xây dựng một lượng theo dõi đáng kể.

Ngoài ra, đã có lần các ngân hàng gần như buộc OnlyFans phải cấm tất cả nội dung cho người lớn trên nền tảng này, theo CEO của nó.

Chính vì vậy, Only1 đã nảy ra ý tưởng mới, với một thông báo về việc huy động vốn tại vòng strategic round trị giá $1.3 triệu dẫn đầu bởi Newman Group để tạo ra một nền tảng nội dung người lớn theo mô hình của OnlyFans trên Solana, đưa tổng số tiền huy động lên $4.8 triệu.

Nhưng liệu các nhà sáng tạo chuyên nghiệp trên OnlyFans có sẵn lòng chuyển đổi và chuyển sang hệ sinh thái blockchain của Only1 không? Lucas Moreno, một người sáng tạo OnlyFans chuyên nghiệp, cho biết nền tảng của Only1 mang lại một số tính năng hấp dẫn, đặc biệt là khả năng chống lại các quyết định kiểm duyệt như những quyết định trước đây của OnlyFans.

Tuy nhiên, ông cũng có những lo ngại về chiến lược kiểm duyệt nội dung phi tập trung của Only1, nơi những người tham gia sở hữu token tham gia bỏ phiếu về nội dung bị cảnh báo.

Trong khi những lo lắng của Moreno về tính đa dạng trong cộng đồng người tạo nội dung và khả năng phân biệt đối xử là hoàn toàn có lý, ông cũng nhấn mạnh sự cần thiết của việc giáo dục và xây dựng cộng đồng để thu hút sự chuyển đổi sang một nền tảng mới.

Cách đây không lâu, IOSG Ventures và Kraken Ventures dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 7 triệu USD của Usual Labs.

Blast DEX Thruster cũng thông báo hoàn thành vòng gọi vốn Seed ở mức định giá 70 triệu USD

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.