Thị trường, Tin tức

Orbiter Finance công bố Layer 2 network

Posted by

Nội dung chính:

  • Orbiter Finance vừa công bố chi tiết về kế hoạch của mình cho Orbiter Rollup, một mạng Ethereum Layer 2 hỗ trợ zero-knowledge proof mới, sau khi nhận được khoản đầu tư chiến lược từ OKX Ventures.

Orbiter Finance công bố Layer 2 network

Cầu nối cross-chain của Orbiter Finance thu hút hơn 3 triệu người dùng trao đổi tài sản của họ giữa các mạng lưới Layer 2 rollup khác nhau. Bên cạnh đó, giao thức gần đây cũng vừa công bố khoản đầu tư chiến lược với số tiền không được tiết lộ từ OKX Ventures.

Giờ đây, giao thức này đang có kế hoạch bổ sung L2 của riêng mình: Orbiter Rollup, một “meta layer” mới được hỗ trợ bởi công nghệ zero-knowledge proof.

Đội ngũ của Orbiter giới thiệu Orbiter Rollup nhằm chuẩn bị cho “omni-connection” trong tương lai. Họ viết trong thông báo của mình: “Chỉ cần nhấp vào giao diện, người dùng có thể chuyển đổi không chỉ tài sản mà còn là TẤT CẢ dữ liệu trên TẤT CẢ L2”.

Với Orbiter Rollup, giao thức hy vọng sẽ trở thành một layer mà tất cả các L2 khác được truy cập. Giao thức này sẽ cạnh tranh với các mạng L2 khác do ZK cung cấp như Manta, zkSync và Polygon zkEVM.

Orbiter chưa công bố kế hoạch về token. Trọng tâm chính của Orbiter Finance hiện đang hướng tới việc phát triển sản phẩm và nâng cao trải nghiệm người dùng.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.