Thị trường, Tin tức

Paradigm dẫn đầu đợt huy động vốn Series A trị giá 18 triệu USD cho startup cơ sở hạ tầng web3 Privy

Posted by

Nội dung chính:

  • Privy, một startup giúp các công ty xây dựng công cụ blockchain cho hoạt động, đã huy động được 18 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A.
  • Paradigm dẫn đầu vòng gọi vốn này, cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư đã có trước đó của Privy như Sequoia, Blue Yard và Archetype.

Paradigm dẫn đầu đợt huy động vốn Series A trị giá 18 triệu USD cho công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng web3 Privy

Privy, một công ty khởi nghiệp giúp các thương hiệu xây dựng các công cụ dựa trên blockchain cho hoạt động của họ, vừa huy động được 18 triệu USD tài trợ trong vòng Series A.

Công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Paradigm đã dẫn đầu vòng cấp vốn, với sự tham gia bổ sung từ các nhà đầu tư Privy hiện tại là Sequoia Capital, Blue Yard và Archetype, cũng như các nhà đầu tư thiên thần Justin Waldron, Ben Leventhal, Dan Romero, James Prestwich, Tarun Chitra, Linda Xie , Patricio Worthalter, Cooper Turley và những nhà đầu tư khác.

Đồng sáng lập và đối tác quản lý của Paradigm, Matt Huang cũng đã gia nhập ban giám đốc của Privy. Privy dự định sử dụng nguồn tài trợ để phát triển đội ngũ của mình và củng cố thư viện dành cho các nhà phát triển tạo ứng dụng on-chain, công ty khởi nghiệp viết trên nền tảng truyền thông xã hội X.

Privy chia sẻ thêm: “Chúng tôi biết quyền tự quản lý và tiền điện tử không phải là một thứ phù hợp cho tất cả. Các ứng dụng tiền điện tử tốt chỉ nên là những ứng dụng tốt”. “Trải nghiệm tiền điện tử đã sẵn sàng cho xu hướng phổ biến và chúng tôi rất vui được góp phần hỗ trợ chúng.”

Một trong những cộng tác viên của Privy bao gồm Blackbird, một ứng dụng khách hàng thân thiết trên web3 được thành lập bởi Ben Leventhal (cũng là người đồng sáng lập nền tảng đặt chỗ nhà hàng trực tuyến Resy). Blackbird đã huy động được 24 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A do Andreessen Horowitz dẫn đầu vào ngày 4 tháng 10, The Block đã đưa tin trước đó.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.