Dự án gọi vốn, Tin tức

Paradigm dẫn đầu vòng Series A trị giá 20 triệu USD của Ellipsis Labs

Posted by

Nội dung chính:

  • Ellipsis Labs vừa huy động được 20 triệu USD tài trợ cho Series A do Paradigm dẫn đầu.
  • Ellipsis Labs phát triển Phọenix, sàn DEX Order Book được xây dựng trên Solana và là sàn DEX lớn thứ 8 trên Solana tính theo TVL.

Paradigm dẫn đầu vòng Series A trị giá 20 triệu USD của Ellipsis Labs

Nhà phát triển sàn giao dịch tiền điện tử Ellipsis Labs vừa huy động thành công 20 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do công ty liên doanh Paradigm dẫn đầu.

Electric Capital cũng tham gia vào vòng này cùng với sự hỗ trợ bổ sung từ Justin Drake và Mike Neuder của Ethereum Foundation, Sreeram Kannan từ EigenLayer, Anatoly Ykovenko từ Solana Labs, Uri Klarman từ bloXroute và những nhà đầu tư khác. Ellipsis Labs sẽ sử dụng số tiền này để tiếp tục phát triển công nghệ DeFi của mình.

Ellipsis Labs phát triển Phoenix, một sàn giao dịch phi tập trung về order book trên Solana. “Ellipsis Labs đã đặt ra mục tiêu từ 1,5 năm trước để xây dựng các nguyên tắc thanh khoản on-chain tốt hơn”, công ty cho biết trên nền tảng truyền thông xã hội X, đồng thời nói thêm rằng Phoenix là sự kết hợp hiệu quả của order book với khả năng tiếp cận và tính minh bạch của DeFi.

Công ty trước đây đã huy động được 3,3 triệu đô la vòng gọi vốn Seed do Electric Capital dẫn đầu vào tháng 8 năm 2023.

Sàn DEX Phoenix

Phoenix có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 14,31 triệu USD và đạt khối lượng giao dịch 238,79 triệu USD trong 24 giờ qua. Đây là Solana DEX lớn thứ tám tính theo TVL, theo công cụ theo dõi dữ liệu web3 DeFiLlama.

Ellipsis Labs cho biết: “Bước tiếp theo của DeFi phải mang lại những lợi thế của hệ thống phi tập trung – khả năng tiếp cận, tính minh bạch và khả năng kiểm toán – cho tính thanh khoản và hiệu quả chỉ tồn tại trong tài chính truyền thống ngày nay. Phoenix chỉ là bước đầu tiên trên con đường dài hạn hướng tới một hệ thống tài chính tốt hơn.”

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.