Dự án gọi vốn, Tin tức

Paradigm đang đàm phán về việc huy động 850 triệu USD cho quỹ Crypto mới

Posted by

Nội dung chính:

  • Công ty liên doanh Web3 Paradigm đang đàm phán với các nhà đầu tư về việc huy động tới 850 triệu USD cho một quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử mới.
  • Bloomberg đưa tin, nếu quỹ huy động được hơn 750 triệu USD, đây sẽ là khoản huy động lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2022.

Paradigm đang đàm phán về việc huy động 850 triệu USD cho quỹ Crypto mới

Công ty liên doanh web3 Paradigm đang đàm phán với các nhà đầu tư để huy động từ 750 triệu đến 850 triệu USD cho một quỹ đầu tư mới.

Nếu đạt 750 triệu USD, quỹ này sẽ là khoản huy động lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2022, Bloomberg đưa tin.

Những thỏa thuận đầu tư tiềm năng là tín hiệu tốt cho sự phục hồi của thị trường tiền điện tử. Paradigm nhận thấy thị trường tiền điện tử đã “hồi phục trở lại” kể từ tháng 7 năm 2023.

Paradigm gần đây đã dẫn đầu nhiều vòng gọi vốn cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, chẳng hạn như vòng gọi vốn trị giá 55 triệu đô la cho công ty startup zero-knowledge proofs Succinct Labs vào giữa tháng 3 và vòng Series A trị giá 18 triệu đô la của công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng web3 Privy vào tháng 11 năm 2023.

Paradigm trước đây đã thành lập một quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2,5 tỷ USD vào tháng 11 năm 2021 dành riêng cho các công ty và giao thức tiền điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả các khoản đầu tư đều thành công vì công ty đã đầu tư tổng cộng 278 triệu đô la vào sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã sụp đổ của Sam Bankman-Fried vào đầu năm 2022. Khoản đầu tư của Paradigm vào FTX kể từ đó đã trở thành con số 0.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.