Pháp lý, Tin tức

Paradigm ra mắt Policy Lab nhằm thúc đẩy ủng hộ tiền điện tử

Posted by

Nội dung chính:

  • Paradigm Policy Lab cho biết hai chuyên gia học thuật đầu tiên, bao gồm Primavera De Filippi từ Trung tâm Berkman Klein thuộc Đại học Harvard và Agostino Capponi từ Đại học Columbia sẽ nghiên cứu về “regulatory equivalence”.
  • Policy Lab cũng sẽ điều hành Research Hub làm việc nhằm “phát hiện và giải quyết các câu hỏi chính sách cụ thể liên quan tới tương lai hệ sinh thái tiền điện tử”.

Paradigm ra mắt Policy Lab nhằm thúc đẩy ủng hộ tiền điện tử

Paradigm công bố vào hôm thứ Ba về việc ra mắt Policy Lab mà họ cho là “first of its kind” sẽ tập hợp các học giả, chuyên gia chính sách, luật sư và công nghệ gia.

“Trong năm qua, Paradigm đã khẳng định là nhà lãnh đạo chính sách, tham gia mọi hoạt động từ đấu tranh cho tiền điện tử tại tòa án, tổ chức các nhà lãnh đạo ý kiến cho đến xuất bản nghiên cứu tập trung về chính sách”, các đồng giám đốc Rodrigo Seira và Brendan Malone viết trong bài đăng, cho biết nhóm sẽ sản xuất “nghiên cứu cắt đỉnh, bình luận và vận động về các vấn đề chính sách quan trọng nhất đối với tiền điện tử và công nghệ tiên phong khác”.

Một phần trong nỗ lực ra mắt, Policy Lab của Paradigm đặt tên cho hai chuyên gia học thuật đầu tiên, bao gồm Primavera De Filippi từ Trung tâm Berkman Klein thuộc Đại học Harvard và Agostino Capponi từ Đại học Columbia. Họ sẽ nghiên cứu về “regulatory equivalence” – thuật ngữ được sử dụng để mô tả “sự so sánh của các hệ thống bị ràng buộc pháp lý và công nghệ, và làm thế nào cùng một kết quả chính sách có thể đạt được thông qua quy định hoặc kiến trúc công nghệ”.

Paradigm bày tỏ quan điểm về một số vấn đề lớn nhất mà ngành công nghiệp đang đối mặt trên mặt trận quản lý. Vào tháng 8, công ty bày tỏ lo ngại về khả năng vượt quyền của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và đã đệ trình một bản tóm tắt amicus để hỗ trợ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Tháng 7 vừa qua, công ty đầu tư thông báo tuyển dụng Alexander Grieve vào vị trí mới chuyên trách quan hệ chính phủ, như một phần trong nỗ lực liên tục ép buộc sự rõ ràng hơn trong các quy định.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.