Dự án gọi vốn, Tin tức

Paragraph huy động được 5 triệu USD từ USV và Coinbase Ventures, tiếp quản nền tảng blog web3 Mirror

Posted by

Nội dung chính:

  • Nền tảng xuất bản web3 Paragraph vừa huy động được 5 triệu USD từ Union Square Ventures và Coinbase Ventures.
  • Paragraph cũng sẽ tiếp quản Mirror, một nền tảng blog dựa trên Ethereum.
  • Đối với người viết và nhà xuất bản, Paragraph lưu ý rằng sẽ không có thay đổi ngay lập tức nào xảy ra trên cả hai nền tảng.

Paragraph huy động được 5 triệu USD từ USV và Coinbase Ventures, tiếp quản nền tảng blog web3 Mirror

Nền tảng xuất bản web3 Paragraph vừa huy động được 5 triệu USD bên cạnh việc mua lại Mirror, một nền tảng viết blog dựa trên Ethereum.

Theo thông cáo báo chí từ Paragraph, nhà sáng lập Paragraph Colin Armstrong sẽ giữ vai trò Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Mirror Denis Nazarov sẽ đảm nhận vai trò cố vấn. Paragraph cũng huy động được 5 triệu USD từ Union Square Ventures và Coinbase Ventures.

Paragraph lưu ý rằng sẽ không có thay đổi ngay lập tức nào xảy ra trên cả hai nền tảng đối với người viết và nhà xuất bản. Paragraphcho biết: “Tất cả bài viết của người dùng sẽ vẫn còn và người dùng vẫn có quyền truy cập vào các công cụ tuyệt vời tương tự để xuất bản”.

Vào tháng 10 năm 2022, Paragraph huy động được 1,7 triệu đô la vòng pre-seed do Lemniscap, một công ty đầu tư tập trung vào web3, dẫn đầu. FTX Ventures, Binance Labs, GCR và Seed Club Ventures cũng tham gia vào vòng gọi vốn này.

Sản phẩm mới của Mirror

Cũng trong ngày 02/05, công ty mẹ của Mirror, Reflective Technologies Inc., thông báo rằng họ vừa huy động được 10 triệu USD từ Electric Capital, với sự đóng góp bổ sung từ a16z, Union Square Ventures và Variant, để phát triển một sản phẩm mới có tên gọi Kiosk.

Vẫn đang trong quá trình phát triển và tìm kiếm đội ngũ sáng lập, Kiosk sẽ sử dụng Farcaster để tăng cường các giao dịch dựa trên blockchain trong cộng đồng xã hội.

Farcaster là một giao thức phi tập trung dựa trên sự lạc quan có thể hỗ trợ các ứng dụng truyền thông xã hội mới.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.