Thị trường, Tin tức

Paxos nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý NY để mở rộng sang Solana

Posted by

Nội dung chính:

  • Paxos nói rằng sự chấp thuận từ Sở Dịch vụ Tài chính bang New York “đại diện cho một cột mốc quan trọng cho sự đổi mới và phát triển kinh doanh hướng đến doanh nghiệp và người tiêu dùng của Paxos”.

Paxos nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý NY để mở rộng sang Solana

Nhà phát hành stablecoin Paxos vừa nhận được sự chấp thuận của một cơ quan quản lý bang New York để mở rộng hoạt động lên blockchain Solana, trong khi trước đó chỉ hoạt động hạn chế ở Ethereum.

Paxos cho biết sự chấp thuận của Sở Dịch vụ Tài chính bang New York “đại diện cho một cột mốc quan trọng cho sự đổi mới và phát triển kinh doanh hướng đến doanh nghiệp và người tiêu dùng của Paxos”. Fortune là cơ quan đầu tiên đưa tin về sự kiện này.

Paxos cho biết họ dự định cung cấp USDP, đây là một stablecoin được đảm bảo bằng USD, trên Solana cho công chúng vào ngày 17/1. Theo tuyên bố của Paxos, blockchain Solana có tốc độ giao dịch nhanh và phí giao dịch thấp hơn.

“Việc mở rộng nền tảng stablecoin của chúng tôi để hỗ trợ Solana là một bước quan trọng hướng tới việc làm cho stablecoin phổ biến đối với người tiêu dùng hàng ngày”, Walter Hessert, giám đốc chiến lược của Paxos nói trong tuyên bố. “Paxos đã đặt tiêu chuẩn cho sự giám sát, quản lý dự trữ và phát hành trong thị trường stablecoin. Bằng cách tích hợp USDP với Solana, chúng tôi đang làm cho việc tiếp cận và sử dụng stablecoin an toàn và đáng tin cậy nhất trở nên dễ dàng hơn cho mọi người.”

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.