Thị trường, Tin tức

Phantom vừa cập nhật hỗ trợ cho Bitcoin, các token Ordinals và BRC-20

Posted by

Nội dung chính:

  • Phantom, ví Solana được tạo bởi các lập trình viên Ethereum, đã công bố người dùng có thể giao dịch và chuyển tiền bitcoin, token Ordinals và BRC-20.

Phantom vừa cập nhật hỗ trợ cho Bitcoin, các token Ordinals và BRC-20

Bước tiến mới của Phantom nhằm hỗ trợ nhiều chuỗi khác nhau khi nó công bố rằng người dùng hiện có thể giao dịch và chuyển tiền bitcoin, token Ordinals và BRC-20.

Phantom cho biết tính năng mới này “hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm beta nên người dùng được lựa chọn và hoàn toàn tự nguyện” trong bài đăng trên X. Phantom cũng nói rằng “Nếu không có Bitcoin, sẽ không có Solana, Ethereum hoặc web3. Và vì thế, chúng tôi mãi mãi biết ơn Bitcoin và hào hứng khi ra mắt nó (ở phiên bản beta) trên Phantom”.

Phantom, trước đây được biết đến như một ví Solana, đã bắt đầu bước đi trở thành đa chuỗi khi thêm hỗ trợ cho các blockchain Ethereum và Polygon. “Chúng tôi tin tưởng rằng tương lai của quản lý tài sản kỹ thuật số nằm ở sự tương tác liên chuỗi”, Brandon Millman, đồng sáng lập kiêm CEO của Phantom đã chia sẻ vào thời điểm đó.

Sự phát triển vượt trội của Phantom

Phantom ra mắt vào năm 2021 và nhanh chóng trở nên phổ biến, với hơn 3 triệu người dùng hoạt động khoảng 1 năm trước. Ví Phantom được tạo ra bởi các lập trình viên Ethereum, hỗ trợ trình duyệt và truy cập ứng dụng tài chính phi tập trung. Đầu năm 2022, Phantom huy động được 109 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B do Paradigm dẫn đầu, với sự tham gia của a16z, Variant, Solana Ventures và Jump Crypto.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.