Thị trường, Tin tức

Phaver thông báo ra mắt bộ sưu tập NFT “Phaver-Up”

Posted by

Nội dung chính:

  • Dự án SocialFi Phaver vừa công bố ra mắt bộ sưu tập NFT “Phaver-Up”, một trong những phần thưởng đầu tiên dành cho những thành viên hoạt động tích cực nhất trong cộng đồng.

Phaver thông báo ra mắt bộ sưu tập NFT "Phaver-Up"

Phaver, dự án SocialFi đứng đầu thị trường, vừa công bố ra mắt bộ sưu tập NFT “Phaver-Up”, một trong những phần thưởng đầu tiên dành cho những thành viên hoạt động tích cực nhất trong cộng đồng người dùng của họ với hơn 50.000 thành viên.

Những NFT này sẽ được tích hợp trực tiếp vào hệ thống mạng xã hội của Phaver cũng như thưởng cho những người dùng có quyền truy cập sớm vào các sản phẩm trong tương lai của dự án.

Những lợi ích cho các chủ sở hữu NFT bao gồm:

  • Tăng điểm thưởng trên nền tảng Phaver;
  • Sự ưu tiên hỗ trợ từ đội ngũ Phaver;
  • Quyền truy cập vào một nhóm kín của các chủ sở hữu NFT, nơi chia sẻ các thông tin alpha.

Phaver cũng sẽ thường xuyên cập nhật các lợi ích mới trong tương lai, làm cho những NFT này trở nên ngày càng có giá trị hơn.

Phiên bản Genesis của Phaver-Up sẽ có số lượng giới hạn là 2.000 NFT, có thể được giao dịch và bán trên mạng lưới Polygon thông qua sự hợp tác với Magic Eden. Quá trình phân phối sẽ được thực hiện thông qua một loạt whitelist hàng tuần trên Magic Eden. Đồng thời, người dùng sẽ có cơ hội giành được NFT thông qua các phiên đấu giá hàng tuần sử dụng điểm Phaver Points, đánh dấu lần đầu tiên điểm Phaver Points được sử dụng để nhận phần thưởng ngoài ứng dụng.

Cách thức cụ thể để nhận NFT sẽ được Phaver công bố sau.

Loạt NFT Phaver-Up đầu tiên sẽ được airdrop vào ví liên kết đến Phaver của một số người dùng sớm. Tiếp đến là sự kiện minting Whitelist đầu tiên sẽ bắt đầu trên Magic Eden vào ngày 10/04 năm nay. Những người dùng đủ điều kiện tham gia Whitelist sẽ được liên hệ thông qua thông báo trên ứng dụng Phaver app.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.