Công nghệ, Tin tức

Polygon giới thiệu One-stop Portal quản lý tài sản Cross-chain

Posted by

Nội dung chính:

  • Polygon đã ra mắt một nền tảng quản lý tài sản liên chuỗi tên Polygon Portal, hỗ trợ giao dịch giữa nhiều chuỗi khác nhau của Polygon và cả Ethereum, đồng thời tích hợp cả các cầu nối bên thứ ba.

Polygon giới thiệu One-stop Portal quản lý tài sản Cross-chain

Polygon đã công bố ra mắt cổng quản lý tài sản liên chuỗi (cross-chain) tích hợp trong một nơi có tên là Polygon Portal. Nền tảng này hướng đến mục tiêu hỗ trợ quản lý tài sản liên chuỗi giữa Ethereum, Polygon PoS và Polygon zkEVM. Bên cạnh đó, cổng quản lý này còn tích hợp nhiều cầu nối liên chuỗi bên thứ ba.

Cổng quản lý Polygon Portal được thiết kế để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm liền mạch trong quản lý tài sản của họ trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau. Bằng cách tích hợp nhiều cầu nối liên chuỗi, nền tảng này cho phép chuyển tiền tài sản giữa hệ sinh thái Ethereum, Polygon PoS và Polygon zkEVM một cách an toàn và hiệu quả.

Sự phát triển này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện khả năng tương tác và trải nghiệm người dùng trong lĩnh vực blockchain. Khi ngành công nghiệp này tiếp tục phát triển và tiến hóa, các nền tảng như Polygon Portal dự kiến sẽ đóng một vai trò then chốt trong việc đơn giản hóa quản lý tài sản liên chuỗi cũng như thúc đẩy mức độ áp dụng rộng rãi hơn công nghệ blockchain.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.