Thị trường, Tin tức

Poopcoin trị giá hàng triệu USD sau đợt airdrop từ nhà sáng lập Doodles

Posted by

Nội dung chính:

  • Đồng sáng lập dự án NFT Doodles, Jordan Castro (còn được biết với cái tên Poopie) vừa công bố một đợt airdrop bất ngờ cho cộng đồng Doodles về một token mới có tên là Poopcoin ($POOP).

Poopcoin trị giá hàng triệu USD sau đợt airdrop từ nhà sáng lập Doodles

Đồng sáng lập dự án NFT Doodles, Jordan Castro (còn được biết với cái tên Poopie) vừa phát hành một memecoin mới có tên Poopcoin với mã là $POOP. Sau khi ra mắt chỉ 10 giờ, gần 60 triệu đô la khối lượng POOP đã được giao dịch và memecoin này đạt vốn hóa thị trường khoảng 7 triệu đô la, mặc dù con số đó đã giảm nhanh chóng ngay trong ngày.

Poopie đã công bố đồng coin trên X dưới dạng một bài trích dẫn trên blog gần đây của Vitalik Buterin. Trong đó, đồng sáng lập Ethereum đã chia sẻ suy nghĩ của mình về hệ sinh thái memecoin, lên án các memecoin có chủ ý xúc phạm đồng thời ca ngợi “các dự án thú vị chất lượng cao đóng góp tích cực cho hệ sinh thái và thế giới xung quanh họ.”

Memecoin này đã được airdrop cho những người nắm giữ Doodles NFT và một số người dùng sớm khác chẳng hạn như bất kỳ ai từng mint và bán NFT Doodles.

Theo công ty phân tích blockchain Bubblemaps, ngay sau thông báo của Poopie, đã có 2 ví nắm giữ 36% tổng cung token. Trong đó, một ví đã sở hữu hơn 23,5% nguồn cung và vẫn giữ 20% trên 95 ví, tạm tích lũy hơn 450.000 USD lợi nhuận.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.