Thị trường, Tin tức

ProShares ra mắt Ether Futures ETF vị thế Short dành bearish trader

Posted by

Nội dung chính:

  • ProShares vừa ra mắt SETH, đây là ETF đầu tiên trên thế giới tìm kiếm lợi nhuận khi giá Ether giảm, thông qua việc short Ether qua các hợp đồng tương lai.
  • Với sự ra mắt của SETH, ProShares hiện cung cấp cả ETF Long và Short trên Bitcoin (BITO, BITI) và Ether (EETH, SETH) dưới dạng hợp đồng tương lai.

ProShares ra mắt Ether Futures ETF vị thế Short dành bearish trader

Công ty quản lý tài sản ProShares đã ra mắt Quỹ giao dịch ProShares Short Ether Strategy ETF (SETH), nhằm cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội thu lợi khi giá Ether giảm.

“SETH nhằm giải quyết thách thức trong việc tham gia short Ether, điều này có thể tốn kém và phiền toái”, Giám đốc điều hành Michael L. Sapir của ProShares cho biết. “Với sự ra mắt hôm nay của SETH, ProShares đưa ra cơ hội cho nhà đầu tư thu lợi khi giá Ether tăng hoặc giảm, thông qua giao dịch tài khoản truyền thống”, ông nói thêm.

Cơ chế hoạt động của thị trường cho SETH

SETH niêm yết trên Sàn giao dịch New York. Theo ProShares, mục tiêu của SETH là phản ánh giá trị ngược lại so với hiệu suất hàng ngày của chỉ số Hợp đồng tương lai Ether S&P CME.

Mặc dù giảm hơn so với đà tăng giá gần đây của bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác, ether vẫn tăng khoảng 10% trong 30 ngày qua. Hiện đang giao dịch ở mức ~1.800 USD theo dữ liệu của CoinGecko.