Dự án gọi vốn, Tin tức

Puffer Finance huy động được 18 triệu USD vòng Series A

Posted by

Nội dung chính:

  • Puffer Finance vừa huy động được 18 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Brevan Howard Digital và Electric Capital đồng dẫn đầu.
  • Vòng gọi vốn này đã đưa mức định giá token của Puffer lên 200 triệu USD, Co-founder Amir Forouzani cho biết.

Puffer Finance huy động được 18 triệu USD vòng Series A

Puffer Finance, một giao thức liquid restaking Ethereum được xây dựng trên EigenLayer, vừa huy động được 18 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Brevan Howard Digital và Electric Capital đồng dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác tham gia vòng này bao gồm Coinbase Ventures, Kraken Ventures, Franklin Templeton, Avon Ventures (một quỹ đầu tư mạo hiểm liên kết với FMR LLC, công ty mẹ của Fidelity Investments), Mechanism Capital, Lightspeed Faction, Consensys, Animoca, GSR và Lemniscap.

Các nhà đầu tư thiên thần, bao gồm đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Wormhole Anthony Ramirez, đồng sáng lập AltLayer Yaoqi Jia và người đóng góp cốt lõi của Pendle Finance Anton Buenavista, cũng tham gia đầu tư vào vòng gọi vốn này.

Vòng này được cấu trúc như một thỏa thuận đơn giản cho các token trong tương lai (SAFT), Co-founder của Puffer, Amir Forouzani chia sẻ. Forouzani cho biết thêm, vòng này đã đưa mức định giá token bị pha loãng hoàn toàn của Puffer lên 200 triệu USD.

Vòng Series A của Puffer diễn ra ngay sau khi dự án gây quỹ từ Binance Labs vào đầu năm nay. Năm ngoái, dự án cũng huy động được 5,5 triệu đô la vòng seed và vòng pre-seed trị giá 650.000 đô la.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.