Thị trường, Tin tức

Renzo lên kế hoạch airdrop phân phối 5% tổng nguồn cung

Posted by

Nội dung chính:

  • Renzo thông báo kế hoạch airdrop phân phối 5% tổng nguồn cung vào ngày 2/5.

Renzo lên kế hoạch airdrop phân phối 5% tổng nguồn cung

Theo ChainCatcher, giao thức restaking Ethereum Renzo sẽ bắt đầu quá trình phân cấp vào ngày 30 tháng 4 năm 2024, được đánh dấu bằng việc ra mắt native token REZ.

Chiến dịch incentive mùa đầu tiên của Renzo sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 4 và những người dùng bán số ezETH của họ trước ngày này có thể không đủ điều kiện nhận airdrop. Người dùng có thể claim REZ vào ngày 2 tháng 5 thông qua website chính thức.

Được biết, Renzo sẽ phân phối 500 triệu REZ (5% tổng cung) dựa trên ezPoints tích lũy của người dùng. Top 5% địa chỉ hàng đầu sẽ nhận 50% số token được mở khóa ngay tại TGE và phần còn lại sẽ được phát hành trong vòng 6 tháng.

Ngoài ra, 2% trong số 5% airdrop trong quý đầu tiên (tức là 0,1% tổng cung token) đã được phân bổ cho các cộng đồng NFT sau: Milady Maker và SchizoPosters. Sự kiện phần thưởng mùa thứ hai sẽ bắt đầu ngay vào ngày 26 tháng 4.

Theo token economic của Renzo, nguồn cung REZ tối đa là 10 tỷ và số lượng lưu hành ban đầu là 1,05 tỷ (10,5% tổng cung). 31,56% trong số đó được phân bổ cho các nhà đầu tư, 30% cho cộng đồng (trong đó 5% được phân bổ cho mùa hoạt động ezPoints đầu tiên và phần phân bổ còn lại sẽ được sử dụng cho các hoạt động cộng đồng khác nhau như mùa thứ hai), 20% cho những người đóng góp và tư vấn cốt lõi, 13,44% cho nền tảng, 2,5% cho Binance Launchpool và 2,5% cho thanh khoản.

Renzo là gì?

Renzo là một giao thức restaking Ethereum dựa trên EigenLayer. Nó đơn giản hóa sự phức tạp của việc đặt lại trên EigenLayer, cung cấp cho người dùng một cách dễ tiếp cận và linh hoạt hơn để tham gia vào quy trình restaking.

Hôm qua, Binance vừa thông báo về Launchpool thứ 53 – Renzo (REZ). Binance sẽ niêm yết REZ vào lúc 19:00 ngày 30/04/2024 (Giờ Việt Nam).

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.