Thị trường, Tin tức

Robinhood dự định niêm yết spot bitcoin ETFs ngay khi có thể

Posted by

Nội dung chính:

  • Vlad Tenev, CEO của Robinhood, cho biết công ty đang có kế hoạch niêm yết 11 spot bitcoin ETFs mới được phê duyệt càng sớm càng tốt.

 Robinhood dự định niêm yết spot bitcoin ETFs ngay khi có thể

Vlad Tenev, CEO của ứng dụng đầu tư Robinhood, cho biết công ty sẽ bắt đầu cung cấp spot bitcoin exchange-traded funds (ETFs) càng sớm càng tốt.

Tuyên bố này được đưa ra ngay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch thông báo việc phê duyệt spot bitcoin ETFs lần đầu tiên. Bây giờ, 11 spot bitcoin ETFs sẽ bắt đầu giao dịch ngay từ ngày mai.

“Cập nhật hứng thú từ Washington hôm nay! Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giao dịch spot crypto, Robinhood hào hứng với quyết định của SEC phê duyệt spot Bitcoin ETFs,” Tenev viết trên nền tảng truyền thông xã hội X.

“Chúng tôi đã đi đầu trong việc cung cấp truy cập vào thị trường crypto, và chúng tôi kế hoạch niêm yết những ETFs này trên Robinhood càng sớm càng tốt,” Tenev thêm. “Bước mốc này nâng cao sự tích hợp giữa tiền điện tử và tài chính truyền thống. Nó không chỉ mang lại sự rõ ràng mà còn mở ra những cơ hội cho các công cụ quản lý rủi ro phức tạp, giúp khách hàng của chúng tôi quản lý đầu tư tài sản số của họ một cách hiệu quả.”

Chiến lược quản lý rủi ro

Tenev cho biết Robinhood có tài liệu giáo dục về bitcoin, ETFs và các chiến lược quản lý rủi ro.

Robinhood, nơi cung cấp giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình, thông báo tháng trước rằng khối lượng giao dịch đã tăng đột ngột giữa một chuỗi tăng giá liên tục.

Các spot bitcoin ETFs có thể giao dịch được được phê duyệt vào thứ Tư bao gồm các quỹ từ Bitwise, Grayscale, Hashdex, BlackRock, Valkyrie, BZX, Invesco, VanEck, WisdomTree, Fidelity và Franklin Templeton.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.