Thị trường, Tin tức

Robinhood list tất cả 11 quỹ spot bitcoin ETFs trên ứng dụng trading

Posted by

Nội dung chính:

  • Sau sự kiện phê duyệt Bitcoin ETF của SEC, Robinhood đã có những động thái tuyên bố sẽ list spot bitcoin ETFs ngay khi có thể.
    Và giờ đây, Robinhood đã quyết định bắt đầu cung cấp spot Bitcoin ETFs cho các khách hàng có tài khoản hưu trí và tài khoản môi giới, theo thông báo của công ty.

Robinhood list tất cả 11 quỹ spot bitcoin ETFs trên ứng dụng trading

Ứng dụng đầu tư Robinhood đã thông báo hôm nay rằng tất cả 11 quỹ giao dịch spot bitcoin exchange-traded funds đang có sẵn cho cả các tài khoản hưu trí và tài khoản môi giới.

“Chúng tôi tin rằng tiền mã hóa là cấu trúc tài chính của tương lai và rằng việc tiếp cận tăng về Bitcoin thông qua các ETF là điều tốt cho ngành công nghiệp,” Johann Kerbrat, giám đốc điều hành của Robinhood Crypto, nói trong tuyên bố.

CEO của nền tảng đầu tư Vlad Tenev cũng cho biết vào ngày thứ Tư rằng việc SEC “cổng mốc” mở cửa cho việc quản lý rủi ro tốt hơn cho khách hàng trong quá trình quản lý đầu tư tiền mã hóa.

Trong khi đó, Vanguard cho biết vào thứ Năm rằng nó sẽ không cho phép người dùng có tài khoản môi giới của mình mua các quỹ ETF, vì chúng “rất đầu cơ,” “chưa được quy định” và không phù hợp với triết lý đầu tư dài hạn của công ty.

Các quỹ ETF bitcoin thế chỗ có thể giao dịch được đã được phê duyệt vào thứ Tư bao gồm quỹ từ Bitwise, Grayscale, Hashdex, BlackRock, Valkyrie, BZX, Invesco, VanEck, WisdomTree, Fidelity và Franklin Templeton.

Robinhood báo cáo có 94,4 tỷ đô la tài sản dưới sự quản lý vào cuối tháng 11 năm 2023.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.