Thị trường, Tin tức

Robinhood ra mắt ứng dụng giao dịch tiền điện tử tại châu Âu

Posted by

Nội dung chính:

  • Robinhood ra mắt ứng dụng giao dịch tiền điện tử tại châu Âu. Động thái này được thực hiện sau những nỗ lực trước đó nhằm mở rộng dịch vụ tại Anh không thành công.

Robinhood ra mắt ứng dụng giao dịch tiền điện tử tại châu Âu

Ứng dụng đầu tư Robinhood vừa thông báo sẽ ra mắt ứng dụng giao dịch tiền điện tử tại Liên minh châu Âu.

Ứng dụng sẽ ra mắt tại châu Âu vào Thứ Năm tới (theo giờ Mỹ), với hơn 25 đồng tiền mã hoá có sẵn cho nhà đầu tư bao gồm BTC, ETH và SOL…

Công ty mới ra mắt dịch vụ môi giới tại Anh tuần trước, sau hai lần thất bại trước đó. Một trong đó liên quan đến việc mua lại startup tiền điện tử Ziglu đến từ Anh, nhưng thỏa thuận này cuối cùng đã không thành công.

Trong thông báo hôm nay, Robinhood cho biết nền tảng của họ là duy nhất trên thị trường cam kết trả lại một phần nhất định doanh số giao dịch hàng tháng của khách hàng bằng BTC. Người dùng cũng có thể được nhận thưởng bằng BTC khi mời bạn bè.

“Liên minh châu Âu đã xây dựng một trong những chính sách điều chỉnh tài sản tiền điện tử toàn diện nhất thế giới, đó là lý do chúng tôi chọn khu vực này để làm điểm tựa cho kế hoạch mở rộng quốc tế của Robinhood Crypto”, ông Johann Kerbrat, Tổng giám đốc Robinhood Crypto cho biết trong thông cáo.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.