Thị trường, Tin tức

Robinhood ra mắt ví tiền điện tử cho người dùng Android trên toàn cầu

Posted by

Nội dung chính:

  • Ứng dụng Android của ví tiền điện tử Robinhood vừa chính thức ra mắt.
  • Tháng trước, Robinhood cho biết doanh thu tiền điện tử của họ đã tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái lên 43 triệu USD trong quý 4 năm 2023.

Robinhood ra mắt ví tiền điện tử cho người dùng Android trên toàn cầu

Robinhood vừa chính thức tung ra ví tiền điện tử cho người dùng Android, mở rộng quyền truy cập tới hàng triệu người dùng tiền điện tử tiềm năng trên toàn thế giới.

Việc mở rộng trên hệ điều hành Android diễn ra một năm sau khi Robinhood Wallet được ra mắt cho người dùng iOS trên toàn cầu. Ứng dụng Android này cho đến nay vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm và đã có danh sách chờ công khai để đăng ký.

Robinhood cho biết hôm thứ Tư rằng giờ đây với bản phát hành chung, tất cả khách hàng trước đây đã tham gia danh sách chờ giờ đây có thể tải xuống ví Android và bắt đầu trải nghiệm.

Johann Kerbrat, tổng giám đốc của Robinhood Crypto cho biết: “Việc ra mắt trên Android đánh dấu một “bước tiến lớn” trong cam kết của Robinhood nhằm làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn và tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người trên toàn thế giới.”

Tháng trước, Robinhood đã công bố kết quả quý 4 năm 2023 và cho biết hoạt động kinh doanh tiền điện tử của họ đã phát triển. Cụ thể, doanh thu tiền điện tử của họ đã tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái lên 43 triệu USD trong quý 4 và khối lượng giao dịch tiền điện tử danh nghĩa đã tăng 89% trong quý 4 so với quý trước nhờ hoạt động của khách hàng tăng lên.

Robinhood gần đây cũng đã ra mắt ứng dụng giao dịch tiền điện tử của mình tại Liên minh Châu Âu.

Robinhood Wallet

Công ty cho biết ví tự quản lý của mình đã được ra mắt vào năm ngoái và kể từ đó đã nhận được hàng trăm nghìn lượt tải xuống trên toàn cầu. Theo trang web Robinhood, ví hỗ trợ các chức năng gửi, nhận và lưu trữ tiền điện tử trên các mạng Ethereum, Bitcoin, Dogecoin, Arbitrum, Polygon, Optimism và Base.

Nó cũng hỗ trợ swap token trên Ethereum, Polygon và Arbitrum thông qua các công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung 0x API và LI.FI. Người dùng của Robinhood không bị tính phí dịch vụ khi swap token, mặc dù có áp dụng phí giao dịch blockchain.

Công ty chia sẻ thêm rằng việc triển khai Android “chỉ là bước khởi đầu” cho Robinhood Wallet và cho biết thêm rằng họ sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng mới dựa trên phản hồi của khách hàng trong những tháng tới.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.