Dự án gọi vốn, Tin tức

Sàn DEX CVEX huy động được 7 triệu USD trước khi chuẩn bị ra mắt mainnet

Posted by

Nội dung chính:

  • CVEX vừa huy động được 7 triệu USD qua hai vòng gọi vốn.
  • Các quỹ sẽ hỗ trợ triển khai mainnet của giao thức phi tập trung vào mùa hè này.

Sàn DEX CVEX huy động được 7 triệu USD trước khi chuẩn bị ra mắt mainnetSàn giao dịch Crypto Valley (CVEX) vừa huy động được 7 triệu USD khi chuẩn bị đưa mainnet của mình vào hoạt động vào cuối năm nay.

CVEX đã huy động vốn từ các vòng pre-seed và vòng seed do Fabric Ventures và Kyber Capital Crypto Fund đồng dẫn đầu. Ngoài ra vòng gọi vốn còn có sự tham gia của AMDAX, Wave Digital, Funfair Ventures, Seier Capital Family Office, Five T Group và Saxon, công ty cho biết hôm 16/04. Số tiền này sẽ dùng để khởi động mainnet của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) vào mùa hè này.

Giám đốc sản phẩm CVEX James Davies cho biết: “Khi chúng tôi hoàn thiện những bước cuối cùng cho CVEX, chúng tôi thấy rõ rằng đây không chỉ là sự đổi mới gia tăng mà chúng tôi ở đây để thay đổi cách giao dịch các sản phẩm phái sinh”.

Mainnet của CVEX, nơi có các tính năng giao dịch nâng cao, sẽ ra mắt trên Arbitrum, với sự hỗ trợ cho ví người dùng trên Ethereum, Optimism, BASE và Solana. Tiền gửi thế chấp trên CVEX được tính bằng USD Coin (USDC) của Circle.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.