Dự án gọi vốn, Tin tức

Sàn giao dịch Backpack huy động được 17 triệu USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Sàn giao dịch Backpack trên hệ sinh thái Solana huy động được 17 triệu USD.

Sàn giao dịch Backpack huy động được 17 triệu USD

 

Backpack, một startup đứng sau bộ sưu tập NFT Mad Lads và đang phát triển các ứng dụng ví crypto và sàn giao dịch tiền mã hóa vừa thành công trong việc huy động vốn 17 triệu USD từ các quỹ đầu tư liên quan đến hệ sinh thái Solana để tiếp tục mở rộng hoạt động.

Theo thông báo mới nhất, với định giá lên đến 120 triệu USD, Backpack đã nhận được sự đầu tư của các quỹ như Placeholder VC, Hashed, Robot Ventures, Amber Group, Wintermute và Selini. Đồng thời, công ty còn được hỗ trợ bởi nhiều dự án và nhà đầu tư thiên thần trong cộng đồng hệ sinh thái Solana.

Số vốn mới huy động sẽ được sử dụng để thúc đẩy chiến lược mở rộng của Backpack trong tương lai. Dù mới chỉ ra mắt và có trụ sở tại Dubai, sàn giao dịch Backpack đã ghi nhận một số liệu ấn tượng với khối lượng giao dịch trong tháng 2 vượt hơn 6,5 tỷ USD từ người dùng ở Trung Đông, Châu Á và Mỹ.

Hai nhà sáng lập của Backpack, Armani Ferrante và Tristan Yver, là cựu nhân viên của FTX/Alameda. Mặc dù đối mặt với những khó khăn sau sự sụp đổ của FTX vào tháng 11/2022 và việc mất đi số vốn ban đầu 20 triệu USD từ FTX, nhưng Ferrante và Yver đã không ngừng nỗ lực để duy trì và phát triển dự án của mình trong suốt 2 năm qua.

Armani Ferrante chia sẻ: “Xây dựng một sàn giao dịch crypto trong bối cảnh hiện nay khó hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, sàn giao dịch vẫn là kênh thu hút người dùng mới hiệu quả nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa.”

Qua việc huy động vốn này, Backpack đang thể hiện sự mạnh mẽ và tiềm năng của mình trong việc định hình tương lai của thị trường tiền mã hóa và NFT trên nền tảng Solana.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.