Pháp lý, Tin tức

Sàn giao dịch Bitstamp được phê duyệt giấy phép về nguyên tắc tại Singapore

Posted by

Nội dung chính:

  • Bitstamp cho biết họ có kế hoạch tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cho các tổ chức và trung gian ở Singapore.

Sàn giao dịch Bitstamp được phê duyệt giấy phép về nguyên tắc tại Singapore

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã công bố hôm 6/3 rằng họ vừa nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc cho giấy phép hoạt động như một Tổ chức thanh toán chính từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).

Sự chấp thuận về nguyên tắc, trước khi nhận được giấy phép hoạt động đầy đủ tại Singapore, đưa Bitstamp tiến một bước gần hơn đến việc cung cấp dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số tại quốc gia này. Sàn giao dịch cho biết trong thông cáo báo chí của mình rằng đây là nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên có sự hiện diện lớn ở EU nhận được giấy phép như vậy từ MAS.

“Singapore là nước đi đầu trong việc thiết lập khung pháp lý cho các sàn giao dịch tiền điện tử và chúng tôi thấy rằng sự lãnh đạo đó tiếp tục củng cố tương lai của Singapore như một trung tâm cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và lĩnh vực dịch vụ tài chính rộng lớn hơn,” Leonard Hoh, APAC tổng giám đốc của Bitstamp cho biết trong tuyên bố.

Chính quyền Singapore đã cấp giấy phép đầy đủ cho một số nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử bao gồm Blockchain.com, Circle, Coinbase và Ripple.

Được thành lập vào năm 2011, Bitstamp cho biết họ nắm giữ hơn 50 giấy phép và đăng ký tại các khu vực pháp lý trên toàn cầu, bao gồm Vương quốc Anh, Hà Lan, Pháp và 40 tiểu bang ở Hoa Kỳ.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.