Thị trường, Tin tức

Sàn giao dịch của Binance tại Thái Lan đi vào hoạt động

Posted by

Nội dung chính:

  • Công ty liên doanh Gulf Binance đã bắt đầu các hoạt động trao đổi tiền điện tử đầy đủ cho công chúng tại Thái Lan, công ty vừa công bố vào hôm nay.

Sàn giao dịch của Binance tại Thái Lan đi vào hoạt động

Gulf Binance, một liên doanh giữa Binance và Gulf Innova của Thái Lan, đã triển khai dịch vụ trao đổi tiền điện tử cho công chúng ở Thái Lan sau một thời gian thử nghiệm invite-only test vào tháng 11.

Trong một tuyên bố được chia sẻ với The Block hôm nay, Binance cho biết Gulf Binance — do Binance Capital Management và một đơn vị thuộc Gulf Energy Development thành lập đang bắt đầu hoạt động đầy đủ của sàn giao dịch và môi giới tiền điện tử của mình, được đặt tên là Binance TH.

Người dùng Thái có thể mua và bán tiền điện tử với kết hợp nội tệ với tài khoản Binance TH của họ, theo tuyên bố.

Việc triển khai sàn giao dịch ở Thái Lan diễn ra sau khi công ty này nhận được giấy phép điều hành sàn giao dịch và môi giới tiền điện tử từ Bộ Tài chính của đất nước vào tháng 5 năm 2023. Sàn giao dịch cho biết vào tháng 11 rằng ban đầu nó sẽ chỉ dành cho người dùng được mời tham gia trước khi mở cửa cho công chúng.

Đối với dịch vụ môi giới tiền điện tử của mình, Binance TH cho biết đã tích hợp orderbook của mình với Binance Kazakhstan, một sàn giao dịch tại Kazakhstan được quy định bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Astana.

“Năm qua, chúng tôi đã chặt chẽ hợp tác với các cơ quan quản lý tại Thái Lan, đầu tư nỗ lực đáng kể vào kế hoạch chi tiết,” Nirun Fuwattananukul, Giám đốc điều hành của Gulf Binance, nói trong tuyên bố. “Kết quả là, Binance TH hiện có khả năng cung cấp quyền truy cập vào công nghệ đã được chứng minh và an toàn, đảm bảo một nền tảng đáng tin cậy và trực quan cho người dùng Thái Lan của chúng tôi.”

Richard Teng, giám đốc điều hành của Binance, nói rằng việc ra mắt Binance TH là “một bước tiến chiến lược, mở đường cho vai trò sắp tới của Thái Lan như một người chơi quan trọng trong cảnh quan tài chính số toàn cầu.”

Hợp tác với tỷ phú Thái Lan

Binance và Tập đoàn Gulf Energy của tỷ phú Sarath Ratanavadi đầu tiên đạt được thỏa thuận về liên doanh vào đầu năm 2022.

Binance cho biết trong tuyên bố hôm nay rằng mạng lưới rộng lớn của Gulf tại Thái Lan có thể giúp sàn giao dịch “cung cấp một nền tảng giao dịch tài sản số được địa phương hóa và tuân thủ, được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng Thái Lan.”

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.