Dự án gọi vốn, Tin tức

Sàn giao dịch tiền điện tử WOO X huy động được 9 triệu USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Nhà đồng sáng lập WOO X cho biết vòng gọi vốn nhằm mục đích “điều chỉnh lợi tức của các nhà cung cấp thanh khoản” hơn là huy động vốn.

Sàn giao dịch tiền điện tử WOO X huy động được 9 triệu USD

Crypto exchange WOO X đã gọi được 9 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất từ các nhà đầu tư bao gồm Wintermute, theo thông báo của công ty.

Trong một tuyên bố được chia sẻ với The Block, WOO cho biết họ đã nhận được nguồn vốn mới từ các nhà tạo lập thị trường, với sự tham gia của Wintermute, Selini Capital, Time Research, Presto Labs, Pulsar, AlphaLab Capital, Efficient Frontier, Amber và Riverside Hedge.

“Chúng tôi rất phấn khích khi chia sẻ mối quan hệ mở rộng của các nhà tạo thị trường trên WOO X, sau khi ra mắt chương trình DMM của chúng tôi vào tháng 8 năm ngoái,” Jack Tan, đồng sáng lập WOO, nói trong tuyên bố. “Chúng tôi dự kiến thanh khoản trên WOO X sẽ cải thiện đáng kể trong những tháng tới, bắt đầu với các thị trường phái sinh của BTC và ETH và mở rộng sang altcoin, sau đó là thị trường spot.”

Woo cho biết họ đã cải tiến mô hình kinh doanh của họ vào quý 3 năm ngoái để hợp tác với nhiều nhà cung cấp thanh khoản hơn cho thị trường phái sinh và spot nhằm cố gắng “loại bỏ một nhà cung cấp thanh khoản duy nhất, Kronos Research”.

Vào tháng 11 năm 2023, Kronos đã trải qua một vụ hack được cho là gây thiệt hại ước tính 25 triệu USD. Kronos đã tạm dừng tất cả giao dịch sau sự kiện này, điều này đã có lúc dẫn đến các vấn đề trên Woo X, sàn giao dịch do Kronos ươm mầm và trên đó Kronos đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường quan trọng.

Kế hoạch tăng cường thanh khoản

Sàn giao dịch dự định ra mắt chương trình DMM cho thị trường spot trong quý đầu năm nay. “Những sáng kiến này sẽ giúp WOO X đạt được tỷ lệ custody ratio 100% vào Quý 2 năm nay,” công ty cho biết thêm.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.