Thị trường, Tin tức

Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinSwitch của Ấn Độ cắt giảm đội ngũ Support

Posted by

Nội dung chính:

  • Công ty đã sa thải 44 nhân viên, chiếm 7% tổng số nhân viên của Coinswitch.

Thiet ke chua co ten 5

Đại lý đầu tư tiền điện tử CoinSwitch của Ấn Độ đã cắt giảm đội ngũ hỗ trợ khách hàng của mình hơn 1/3, cho biết do hoạt động thị trường hẻo lánh.

Số lượng bị cắt giảm là 44 người, xảy ra cách đây khoảng 3 tuần, tương đương gần 7% tổng số nhân viên, theo lời người phát ngôn của công ty cho biết với CoinDesk. Công ty đã tuyển dụng khoảng 60 người kể từ tháng 4, chủ yếu làm việc sản phẩm, nâng tổng số nhân viên lên khoảng 640 trước khi sa thải. Đội hỗ trợ khách hàng vẫn còn 82 thành viên.

CoinSwitch không phải là công ty duy nhất cần thích ứng với môi trường thay đổi. Đầu tháng này, đối thủ cạnh tranh CoinDCX cũng đã cắt giảm khoảng 12% nhân viên, sa thải 71 nhân viên khi thị trường có chiều hướng xấu và chính sách thuế của Ấn Độ khiến khối lượng giao dịch và doanh thu giảm. Ấn Độ đã áp đặt thuế tiền điện tử rất nặng nề, bao gồm thuế 30% đối với lợi nhuận tiền điện tử và một khoản 1% thuế trừ khấu tại nguồn (TDS) áp dụng cho tất cả giao dịch kể từ ngày 1/2/2022.

“Khi khối lượng giao dịch tăng trưởng và chúng tôi có thêm các vai trò mới, chúng tôi sẽ hân hạnh chào đón lại những nhân viên đã bị sa thải”, người phát ngôn công ty cho biết. Nguồn tin địa phương Moneycontrol đã đưa tin về việc cắt giảm việc làm sớm hôm nay. Theo nguồn tin khác, CoinSwitch đã cung cấp tiền bồi thường và các lợi ích bổ sung trong khoảng tối đa 4 tháng tùy thuộc vào thời gian làm việc của nhân viên bị sa thải.