Thị trường, Tin tức

Scallop công bố tiêu chí tính điểm airdrop phase 2

Posted by

Nội dung chính:

  • Dự án Scallop trên hệ sinh thái Sui vừa thông báo về các tiêu chí tính điểm tham gia giai đoạn 2, airdrop token SCA.

Scallop công bố tiêu chí tính điểm airdrop phase 2

Để tiếp tục chuỗi sự kiện phát tặng token, dự án về Lending của Scallop vừa công bố giai đoạn tính điểm tiếp theo cho cộng đồng người dùng.

Giai đoạn 1 đã kết thúc sau chuỗi hoạt động từ ngày 01/01/2024, trong đó người tham gia đã có cơ hội trải nghiệm các tính năng của Scallop, bao gồm cung cấp thanh khoản và tương tác trên mạng xã hội để tích điểm thưởng (point).

Giai đoạn 2 tiếp theo bắt đầu từ ngày 16/01/2024 và kéo dài trong khoảng 2 tuần, mang đến cho người dùng cơ hội để thu thập một loại điểm thưởng mới được gọi là “score”.

Trong giai đoạn này, người sử dụng sẽ được yêu cầu tăng cường hoạt động vay và cho vay trên Scallop, với tiêu chí tối thiểu là thực hiện giao dịch có giá trị lớn hơn 100 USD.

Scallop công bố tiêu chí tính điểm airdrop phase 2

Thêm vào đó, Scallop cũng sẽ cộng thêm điểm cho những người đã cung cấp và duy trì thanh khoản liên tục từ thời điểm mainnet, thay vì rút về giữa chừng.

Từ điểm thanh khoản mà họ đã tích luỹ được, người dùng sẽ có cơ hội nhận các Mystery Pearl để tham gia vào các sự kiện airdrop trong tương lai, và họ có thể thực hiện quy trình này thông qua trang web chính thức của dự án.

Scallop là gì?

Scallop là giao thức Lending & Borrowing thế hệ tiếp theo, tiên phong cho hệ sinh thái Sui và cũng là giao thức DeFi đầu tiên nhận được tài trợ chính thức từ Sui Foundation.

Bằng cách nhấn mạnh về chất lượng, khả năng kết hợp nâng cao và bảo mật mạnh mẽ, Scallop xây dựng một Money Market năng động, cung cấp các khoản cho vay lãi suất cao, vay lãi suất thấp, AMM và công cụ tự quản lý tài sản kỹ thuật số trên một nền tảng thống nhất và cung cấp SDK dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.