Thị trường, Tin tức

Seamless Protocol ra mắt DeFi lending market dành riêng cho altcoin trên Base

Posted by

Nội dung chính:

  • Giao thức cho vay DeFi Seamless Protocol vừa ra mắt lending market dành riêng cho altcoin trên Layer 2 network Base của Coinbase.
  • DEGEN và SEAM là hai token đầu tiên được hỗ trợ trên nền tảng này.

Seamless Protocol ra mắt DeFi lending market dành riêng cho altcoin trên Base

Giao thức cho vay DeFi Seamless Protocol vừa ra mắt lending market dành cho altcoin trên Base, Layer 2 được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Hai token đầu tiên tham gia nền tảng cho vay altcoin là DEGEN của Degen Chain và SEAM, native token của Seamless Protocol.

Seamless protocol là một nền tảng tài chính phi tập trung được xây dựng trên Base và cũng là một nhánh của giao thức thanh khoản phi tập trung Aave v3. Nền tảng cho vay altcoin mới tạo ra thị trường cung ứng cho DEGEN và SEAM, đồng thời cho phép chủ sở hữu của chúng kiếm được phần thưởng trên nền tảng.

Những người đóng góp cốt lõi của Seamless Protocol cho biết: “Một yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ sự tăng trưởng gần đây của Base là sự gia tăng của cộng đồng altcoin và meme”. “Các dự án và thành viên cộng đồng này đang tìm kiếm nhiều tiện ích token hơn và bằng cách cung cấp dịch vụ cho vay altcoin trên Seamless. Theo thời gian, những người nắm giữ này có thể tiếp tục nắm giữ trong khi vay các tài sản DeFi khác như stablecoin hoặc ETH.”

“Vốn nhàn rỗi bị khóa dưới dạng token có thể được coi là kém hiệu quả về vốn nếu không có sẵn tiện ích hoặc ứng dụng, nhưng bằng cách cung cấp khả năng vay, nguồn vốn nhàn rỗi này có thể được đưa vào hoạt động. Thông qua phân tích rủi ro kỹ lưỡng với các đối tác, Seamless rất vui mừng được trở thành giao thức đầu tiên cung cấp dịch vụ này trên Base”, những người đóng góp nói thêm.

Coinbase đã niêm yết native token SEAM của Seamless Protocol vào tháng 12 năm 2023.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.