Thị trường, Tin tức

Series NFT Silly Dragon Chibi sắp ra mắt trên Hệ sinh thái Solana

Posted by

Nội dung chính:

  • MEME Silly Dragon của hệ sinh thái Solana sẽ ra mắt loạt NFT đầu tiên, Silly Dragon Chibi, vào ngày 10 tháng 1.

Series NFT Silly Dragon Chibi sắp ra mắt trên Hệ sinh thái Solana

Theo Foresight News, MEME Silly Dragon của hệ sinh thái Solana sẽ ra mắt loạt NFT đầu tiên, Silly Dragon Chibi, vào ngày 10 tháng 1. Series sản phẩm có số lượng giới hạn cao sẽ chỉ bao gồm 50 tác phẩm nghệ thuật 1/1 độc nhất, sẽ được cung cấp cho những người sáng lập Solana, những người tiên phong của SILLY và các thành viên cộng đồng xuất sắc.

Ngoài ra, các nhiệm vụ sẽ được cung cấp cho các thành viên cộng đồng, cho phép họ đủ điều kiện giành được suất trong whitelist NFT.

Series NFT sẽ sử dụng cơ chế đốt, giảm nguồn cung cấp token SILLY với mỗi giao dịch NFT, từ đó tăng giá trị thông qua sự khan hiếm. Sau khi ra mắt Bộ sưu tập Chibi, dự án sẽ bắt đầu loạt NFT thứ hai, với tên sẽ sớm được công bố. Chuỗi sản phẩm này sẽ giới thiệu các tác phẩm tĩnh với nhiều thuộc tính khác nhau và có nguồn cung cấp khoảng 8.888 tác phẩm.

Silly Dragon ra mắt vào ngày 16/12/2023 và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những người đam mê memecoin. Nguồn cảm hứng cho mã thông báo bắt nguồn từ Halloween năm ngoái, khi Anatoly Ykovenko, Co-Founder của Solana, xuất hiện tại một hội nghị trong trang phục như một con rồng.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.