Thị trường, Tin tức

SK Telecom của Hàn Quốc hợp tác với Aptos, Atomrigs Lab để phát triển ví tiền điện tử

Posted by

Nội dung chính:

  • Gã khổng lồ di động Hàn Quốc cho biết họ có kế hoạch phát triển hơn nữa ví T Wallet mới ra mắt thông qua sự hợp tác.

SK Telecom hợp tác với Aptos và Atomrigs Lab để mang đến trải nghiệm Web3 tốt hơn

SK Telecom, nhà mạng di động lớn nhất Hàn Quốc, đang hợp tác với Aptos và Atomrigs Lab để phát triển dịch vụ ví web3 T wallet của mình.

Công ty viễn thông Hàn Quốc cho biết trong bài đăng trên LinkedIn rằng quan hệ đối tác ba bên nhằm tăng cường kết nối của T wallet với các mainnet và ứng dụng phi tập trung được khách hàng ưa thích.

SK Telecom lưu ý rằng sự hợp tác với Aptos sẽ là lần đầu tiên họ tích hợp với blockchain non-Ethereum virtual machine.

Về mối quan hệ hợp tác giữa SK Telecom và Aptos:

  • SK Telecom cho biết họ sẽ cung cấp cho người dùng giá trị thực tế bằng cách kết nối với hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung hứa hẹn trong Aptos.
  • Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain MoveVM đổi mới do Aptos cung cấp, sự hợp tác này đại diện cho bước tiến lớn trong việc làm cho các dịch vụ Web3 dễ tiếp cận hơn cho đối tượng khán giả rộng lớn hơn.
  • Avery Ching, đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Aptos, cho biết họ mong muốn mở khóa các trải nghiệm Internet mới (với blockchain ở hậu trường) thông qua Move, độ trễ dưới 1 giây, tốc độ xử lý tốt nhất và hoạt động doanh nghiệp cấp enterprice.

Bullish on Web3

Sự hợp tác với Aptos là bước tiếp theo của SK Telecom sau thỏa thuận với CryptoQuant tháng trước để ra mắt ví T wallet. Sản phẩm ví nhằm cung cấp cho người dùng khả năng truy cập ứng dụng blockchain trên điện thoại để lưu trữ token, theo CoinDesk.

Tháng 8 vừa qua, SK Telecom cũng hợp tác với Polygon Labs để phát triển hệ sinh thái web3 của mình.

Những động thái trên cho thấy SK Telecom đang rất tích cực phát triển lĩnh vực web3 và ứng dụng blockchain, bao gồm ra mắt ví điện tử T wallet và hợp tác với nhiều đối tác để mở rộng hệ sinh thái. SK Telecom đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ web3 hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.