Thị trường, Tin tức

Số lượng giao dịch trên zkSync Era Paymaster vượt quá 1.1 triệu

Posted by

Nội dung chính:

  • Số lượng giao dịch trên zkSync Era Paymaster vượt quá 1.1 triệu, trong đó số giao dịch SyncSwap Paymaster đạt 66,700 (góp 56,8%) ngày 19 tháng 2.

Số lượng giao dịch trên zkSync Era Paymaster vượt quá 1.1 triệu

Theo thông tin mới nhất từ Dune, số lượng giao dịch zkSync Era Paymaster đã vượt quá con số 1.1 triệu, trong đó số lượng giao dịch Paymaster đạt 66,700 vào ngày 19 tháng 2, thiết lập một kỷ lục mới, với SyncSwap Paymaster đóng góp 56.8%. Hiện có tổng cộng 178,000 người dùng zkSync Era đã sử dụng Paymaster.

image 2024 02 20 14 23 19

Paymaster, được đề xuất bởi Vitalik Buterin trong Account Abstraction, là một hợp đồng thông minh có thể thanh toán phí gas, cho phép người dùng sử dụng token ERC-20 thay vì ETH để thanh toán phí gas.

Thông tin này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái zkSync Era và sự chấp nhận từ cộng đồng người dùng. Sự gia tăng đáng kể trong số lượng giao dịch Paymaster cũng chỉ ra rằng phương tiện thanh toán này đang trở nên ngày càng phổ biến và được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa.

Trước đó, zkSync cũng đã vượt xa Ethereum về khối lượng giao dịch hàng tháng nhờ inscription. Vài tháng trước, zkSync đã ghi nhận nhiều giao dịch hơn so với Ethereum mainnet trong vòng một tháng, xử lý 34,7 triệu giao dịch trong vòng 30 ngày. Sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch trên zkSync được cho là nhờ sự lan tỏa của inscription (ban đầu được tạo ra trên Bitcoin) đến các mạng EVM bao gồm hầu hết các chain Layer 2.

Pudgy Penguins trước đó cũng đã công bố game Web3 ‘Pudgy World’ trên blockchain zkSync. Trò chơi dự kiến ra mắt phiên bản alpha vào năm sau, mở cửa cho tất cả mọi người, tuy nhiên những người nắm giữ NFT và mua đồ chơi Pudgy Penguin sẽ nhận được các đặc quyền đặc biệt.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.