Thị trường, Tin tức

Solana memecoin Slerf vô tình burn 10 triệu USD huy động được từ các nhà đầu tư presale

Posted by

Nội dung chính:

  • Dự án memecoin mới trên Solana có tên là Slerf đã vô tình burn số tiền huy động được từ các nhà đầu tư presale trị giá 10 triệu USD.

Solana memecoin Slerf vô tình burn 10 triệu USD huy động được từ các nhà đầu tư presale

Một dự án memecoin mới trên Solana, Slerf, đã phải đối mặt với những thách thức đáng kể sau khi nhà phát triển dự án vô tình burn phần lớn nguồn cung token trị giá 10 triệu đô la tương đương toàn bộ số tiền của người tham gia presale.

“Các bạn, tôi đã chết tiệt,” tài khoản X chính thức của dự án viết. “Tôi đã burn LP và các token đã được dành riêng cho đợt airdrop. Quyền mint token đã bị thu hồi nên tôi không thể mint chúng. Tôi không thể làm gì để khắc phục điều này. Tôi rất xin lỗi.”

Nhóm Slerf sau đó đã đến X Spaces để giải thích thêm về tình hình. “Tôi không nói nên lời,” họ nói thêm. “Tôi không biết phải làm gì.”

Giá của SLERF đã tăng khoảng 242% trong một giờ qua sau tin tức này. Giá SLERF vẫn tiếp tục tăng khi trở thành đồng coin vô chủ

Sự cố mới nhất diễn ra sau một loạt các đợt presale memecoin dựa trên Solana, trong đó nhiều dự án ngẫu nhiên khác nhau xuất hiện và nhận được nguồn tài trợ đáng kể lên tới hàng triệu đô la.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.