Dự án gọi vốn, Tin tức

Spartan Capital dẫn đầu vòng gọi vốn chiến lược trị giá 10 triệu USD của ALEX

Posted by

Nội dung chính:

  • ALEX vừa huy động thành công 10 triệu USD trong vòng gọi vốn chiến lược do Spartan Capital dẫn đầu.
  • ALEX sử dụng Layer 2, cầu nối, oracle và cơ sở hạ tầng khác để tạo ra layer tài chính phi tập trung dành riêng cho Bitcoin.

Spartan Capital dẫn đầu vòng gọi vốn chiến lược trị giá 10 triệu USD của ALEX

Automated Liquidity Exchange (ALEX), công ty phát triển layer tài chính của Bitcoin, công bố rằng họ vừa huy động thành công 10 triệu đô la vòng gọi vốn chiến lược.

Spartan Capital dẫn đầu vòng này cùng với sự tham gia của CMS Holdings, DACM, DWF Labs, Foresight Ventures, G-20 Group, Ouroboros Capital, Summer Capital, Cultur3 Capital và EVG, cùng những tổ chức khác. Người phát ngôn của công ty chia sẻ rằng ban giám đốc của ALEX vẫn được giữ nguyên sau vòng này.

ALEX tận dụng Layer 2, cầu nối, oracle và cơ sở hạ tầng khác để tạo ra layer tài chính phi tập trung dành riêng cho Bitcoin. ALEX dự định tiếp tục phát triển layer tài chính của mình trên Stacks, một layer 2 trên mạng lưới Bitcoin, với nguồn tài trợ mới.

Đồng sáng lập ALEX là Chiente Hsu và Rachel Yu cho biết : “Số vốn mới gần đây đã cho phép chúng tôi để tiếp tục hành trình của mình, nâng cao khả năng tiếp cận và khả năng sử dụng của DeFi trên toàn thế giới”.

Ngoài ra, với khoản đầu tư này, ALEX chuẩn bị phát triển đội ngũ của mình, cải thiện hơn nữa UI/UX của nền tảng và củng cố các chiến lược phát triển kinh doanh của dự án.

Theo trang web của công ty, tổng giá trị bị khóa (TVL) của ALEX là gần 200 triệu USD, với tổng khối lượng giao dịch vượt qua 1,3 tỷ USD trên 52.892 ví. Dự án trước đây đã huy động được 2,5 triệu đô la từ Trust Machines, Gossamer Capital và những nhà đầu tư khác vào tháng 3 năm 2023.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.