Thị trường, Tin tức

Starbucks kết thúc chương trình Odyssey Beta NFT

Posted by

Nội dung chính:

  • Starbucks sắp kết thúc chương trình NFT của mình.
  • Starbucks Odyssey Beta sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Starbucks kết thúc chương trình Odyssey Beta NFT

Starbucks sắp chấm dứt chương trình Odyssey Beta, một phần mở rộng liên quan đến NFT cho hệ thống phần thưởng hiện có của họ.

Chuỗi cà phê đa quốc gia của Mỹ đã viết trong một bài đăng trên blog chính thức rằng chương trình Starbucks Odyssey Beta “sẽ phải kết thúc để chuẩn bị cho những gì tiếp theo mà chúng tôi tiếp tục phát triển”.

Starbucks Odyssey Beta sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Các NFT của công ty, được gọi là Tem, sẽ vẫn còn có thể truy cập được trên Nifty Gateway, một nền tảng NFT được quản lý. Marketplace Odyssey sẽ chuyển sang marketplace Nifty, nhưng Tem có thể giống như các NFT khác được chuyển sang ví bên ngoài và giao dịch trên các marketplace khác.

Starbucks Odyssey cũng sẽ đóng cửa máy chủ Discord vào ngày 19 tháng 3.

Công ty viết: “Khi chúng tôi tìm cách phát triển chương trình, chúng tôi sẽ luôn quan tâm đến cộng đồng và chúng tôi đang nỗ lực để có một nơi để các thành viên kết nối trong tương lai”.

“Trong khi chương trình Starbucks Odyssey Beta sắp kết thúc, chúng tôi rất vui mừng được biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và rất biết ơn vì sự tham gia và phản hồi của bạn,” Starbuck nói thêm.

Việc công ty cà phê này đóng cửa chương trình NFT của mình có thể không gây ngạc nhiên cho một số người. Đáng chú ý là Starbuck đã thất bại trong việc bán hết bộ sưu tập Starbucks First Store Collection với giá 100 đô la cho mỗi token hồi tháng 4 năm 2023.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.