Thị trường, Tin tức

Stars Arena đã tái khởi động nhưng tạm dừng chức năng giao dịch

Posted by

Nội dung chính:

  • Stars Arena đã khởi động lại nhưng tạm dừng chức năng giao dịch cho đến khi quá trình kiểm tra đầy đủ diễn ra.
  • Ứng dụng truyền thông xã hội web3 đã tìm cách khôi phục được 90% token AVAX bị lấy trong quá trình khai thác.

Stars Arena đã tái khởi động nhưng tạm dừng chức năng giao dịch

Stars Arena, một ứng dụng tài chính xã hội trên Avalanche, đã được khởi động lại vào Chủ nhật vừa qua, nhưng với một tạm dừng chức năng giao dịch.

“The Arena sẽ mở cửa trở lại vào Chủ nhật với sự tạm dừng chức năng giao dịch. Sẽ có một thông báo riêng về việc giao dịch được khôi phục, ngay sau khi khởi động lại,” giao thức SocialFi đăng tải trên X.com.

Ứng dụng đã được khởi động lại, nhưng chức năng giao dịch sẽ chỉ được khôi phục sau khi hoàn tất quá trình kiểm toán. “Giao dịch sẽ chỉ được khôi phục sau khi toàn bộ quá trình kiểm toán được công bố và hợp đồng được công khai để cộng đồng xem xét,” Stars Arena cho biết trong một bài đăng bổ sung.

Trở lại sau một vụ khai thác… Stars Arena đã bị hack vào ngày 7 tháng 10 với số tiền khoảng 2,9 triệu đô la AVAX. Vụ khai thác dẫn đến mất mát toàn bộ số tiền bị khóa trong hợp đồng thông minh của họ.

Sau vụ hack, nền tảng tài chính xã hội đã thu hồi được khoảng 90% số tiền bị đánh cắp. Việc phục hồi đã được thực hiện sau khi đàm phán với người đứng sau vụ tấn công, đội ngũ xác nhận. Kẻ tấn công đã trả lại 239.493 AVAX để đổi lấy một khoản thưởng 10%, đội ngũ Stars Arena xác nhận.

Stars Arena là một ứng dụng tài chính xã hội trên chuỗi khối Avalanche. Nó hoạt động như một phiên bản forked của FriendTech, một ứng dụng cho phép bạn mua các token để truy cập vào phòng chat của một cá nhân.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.