Dự án gọi vốn, Tin tức

Startale Labs huy động $3,5M từ UOB, Samsung ở vòng Seed mở rộng

Posted by

Nội dung chính:

  • Công ty cho biết Startale trước đó đã nhận được 3,5 triệu USD từ Sony, nâng tổng số tiền gọi vốn vòng Seed lên 7 triệu USD.

Startale Labs huy động $3,5M từ UOB, Samsung ở vòng Seed mở rộng

Công ty web3 Startale Labs có trụ sở tại Singapore vừa nhận được thêm 3,5 triệu USD từ UOB Venture Management – một công ty con của ngân hàng Singapore UOB – và chi nhánh CVC của Samsung là Samsung Next trong vòng gọi vốn Seed mở rộng.

Startale cho biết trong một tuyên bố rằng số vốn mới huy động được nâng tổng số tiền gọi vốn vòng Seed lên 7 triệu USD, bao gồm khoản đầu tư 3,5 triệu USD trước đó từ Sony Network Communications vào tháng 6 năm ngoái.

Công ty cho biết họ có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để tuyển dụng những nhân tài hàng đầu và phát triển các sản phẩm web3.

Sota Watanabe, giám đốc điều hành của Startale Labs, cho biết: “Mặc dù Startale được thành lập vào tháng 1 năm 2023, nhưng trong vòng một năm, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp hàng đầu châu Á như Sony, Samsung và UOB Venture Management, giúp mở rộng đáng kể tiềm năng của chúng tôi”.

Startale Labs cho biết họ đặt mục tiêu phát triển Astar Network, một blockchain công cộng được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản và cung cấp cơ sở hạ tầng web3 thông qua Startale Web3 Cloud. Thông qua liên doanh với Sony Network Communications, công ty đã triển khai phiên bản beta của Startale Web3 Cloud.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.