Thị trường, Tin tức

StepN phân phối điểm Airdrop trị giá lên tới $30M GMT

Posted by

Nội dung chính:

  • Stepn đã phân phối điểm thưởng trị giá khoảng 30 triệu USD token GMT.
  • Ứng dụng move-to-earn cho biết họ sắp công bố quan hệ đối tác với một công ty may mặc và giày dép lớn.

StepN phân phối điểm Airdrop trị giá lên tới $30M GMT

Ứng dụng thể thao Stepn vừa phân phối điểm thưởng trị giá tổng cộng 30 triệu USD.

Stepn đang phân phối 100 triệu điểm “FSL” cho người dùng. Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng điểm FSL có thể được “hoán đổi lấy GMT thông qua Stepn marketplace” theo tỉ lệ 1 đổi 1. Với token GMT hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,30 USD, theo CoinMarketCap, đợt airdrop lần này của Stepn trị giá khoảng 30 triệu đô la.

Đây là đợt airdrop lớn nhất từ trước đến nay của Stepn. Những ai nắm giữ NFT Genesis Speaker tối thiểu 6 tháng sẽ được nhận điểm thưởng FSL.

Mặc dù đợt airdrop đã bắt đầu vài ngày trước nhưng trước đó Stepn vẫn chưa công bố tổng quy mô phân phối. Công ty cho biết giai đoạn tiếp theo của đợt airdrop bắt đầu vào thứ Tư 10/4.

Vào tháng 2 năm ngoái, Stepn đã tổ chức một đợt airdrop để thưởng cho những người nắm giữ NFT giày thể thao Genesis bằng token GMT. Tại thời điểm đó, những người nắm giữ đủ điều kiện có thể nhận được số token trị giá từ 1.800 đến 14.400 USD cho mỗi NFT.

Bên cạnh đó, Stepn sắp công bố mối quan hệ hợp tác với một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Stepn trước đây đã công bố hợp tác với công ty giày Asics và câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Athletico Madrid.

Trong một bài đăng gần đây trên nền tảng truyền thông xã hội X, Stepn thông báo người dùng đã chạy được hơn 295 triệu km. Sau khi ra mắt vào năm 2021, Stepn cho biết hiện tại nó có 5 triệu người dùng. Ứng dụng này báo cáo có số lượng người dùng tương đương vào tháng 9 năm 2022.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.