Thị trường, Tin tức

STEPN thông báo hợp tác với Adidas

Posted by

Nội dung chính:

  • Sự hợp tác giữa StepN và Adidas sẽ bắt đầu bằng bộ sưu tập NFT.

STEPN thông báo hợp tác với Adidas

Hãng thời trang thể thao khổng lồ Adidas đang hợp tác với ứng dụng thể thao StepN trên Solana, theo thông báo được StepN công bố vào thứ Hai ngày 15/04.

Sự hợp tác này nhằm cách mạng hóa hệ sinh thái ứng dụng phong cách sống và mang lại sự áp dụng toàn cầu cho FSL Ecosystem. Mối quan hệ hợp tác đột phá này sẽ bao gồm nhiều hoạt động nhằm cung cấp trải nghiệm cho cộng đồng STEPN như:

  • 1,000 NFT Genesis Sneaker đồng thương hiệu trên Solana.
  • Đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu.
  • Và còn nhiều hơn thế nữa!

Mối quan hệ hợp tác sẽ bắt đầu với 1.000 NFT được gọi là bộ sưu tập Giày thể thao StepN x Adidas Genesis. Sản phẩm được phát triển dựa trên một số “hình ảnh chạy bộ mang tính biểu tượng nhất” của Adidas.

StepN cho biết trong tuyên bố của mình: “Bộ sưu tập Genesis này là hoạt động đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác giữa Stepn và Adidas kéo dài một năm sẽ chứng kiến ​​các đợt ra mắt NFT tiếp theo và cả các sản phẩm vật lý”.

Bộ sưu tập NFT dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần này vào ngày 17 tháng 4, thông qua NFT marketplace Mooar.

Adidas trước đây cũng đã tạo dựng mối quan hệ đối tác web3 liên quan đến tiền điện tử với Coinbase, Bored Ape Yacht Club và Bugatti.

StepN là một ứng dụng web3 move-to-earn. Đây không phải là lần đầu tiên StepN hợp tác với một công ty giày. Năm 2022, StepN đã từng hợp tác với Asics. Công ty cho biết hiện họ đã có hơn 5 triệu người dùng đã đăng ký.

Tuần trước, StepN vừa airdrop cho cộng đồng tổng cộng 30 triệu USD token GMT.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.