Thị trường, Tin tức

Steve Christie trở lại Binance với tư cách là Phó Giám đốc Tuân thủ

Posted by

Nội dung chính:

  • Steve Christie sẽ quay trở lại Binance sau khi từ chức vì lý do sức khỏe và gia đình.
  • Christie sẽ đảm nhận vai trò Phó Giám đốc Tuân Thủ (Deputy Chief Compliance Officer) của công ty và làm việc để củng cố chương trình tuân thủ toàn cầu của sàn giao dịch.

Steve Christie trở lại Binance với tư cách là Phó Giám đốc Tuân thủ

Theo thông báo mới nhất, Steve Christie sẽ hỗ trợ trong việc củng cố chương trình tuân thủ toàn cầu của sàn giao dịch tiền mã hóa Binance và làm việc cùng các cơ quan pháp lý, những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các đối tác để duy trì sự phù hợp của Binance đối với các quy định pháp luật.

Trước đó, Steve Christie đã rời khỏi Binance trong vài tháng để tập trung vào sức khỏe và gia đình, theo thông báo của Binance vào thứ Sáu. Khi trở lại với công ty, Christie sẽ làm việc cùng với Noah Perlman, Tổng Giám Đốc Tuân Thủ của công ty.

“Noah Perlman cho biết trong tuyên bố: “Sự quen thuộc của Steve với Binance và với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực tuân thủ khiến anh ấy trở thành người phù hợp để đảm nhận vai trò Phó Tổng Giám Đốc Tuân Thủ.

Khi Steve lần đầu tiên gia nhập Binance vào năm 2022, đội ngũ tuân thủ đã trải qua sự phát triển nhanh chóng và đã đầu tư nhiều nỗ lực để củng cố và phát triển văn hóa và chương trình tuân thủ của mình, điều mà Steve đã giúp lãnh đạo.”

“Tuân thủ luôn luôn tiến triển và phát triển, và anh ấy đã giúp Binance đối mặt với những thay đổi và thách thức mới, biến tuân thủ thành một bộ phận khuyến khích kinh doanh và động lực của sự phát triển bền vững trong ngành,” Perlman thêm.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.