Thị trường, Tin tức

SubQuery công bố các điều khoản cho SQT Public Sale

Posted by

Nội dung chính:

  • SubQuery đang chuẩn bị cho đợt Public Sale sắp tới, sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 1 năm 2024 lúc 8 giờ sáng UTC.

SubQuery công bố các điều khoản cho SQT Public Sale

Public Sale là cơ hội để cộng đồng mua đồng token SubQuery (SQT) sớm. Sự ra mắt của SQT là bước tiếp theo trong quá trình phân cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng phi tập trung đổi mới của nền tảng và là mã thông báo tiện ích hỗ trợ Mạng SubQuery với ba trường hợp sử dụng chính:

  • Hoạt động như một phương tiện trao đổi trên thị trường;
  • Để tạo cơ chế khuyến khích khen thưởng cho Delegators, Consumers, và Node Operators (data indexer và RPC provider);
  • Để tạo thuận lợi cho việc quản trị trong giao thức.

SubQuery Foundation có một trang web với tất cả các chi tiết về đợt bán. Tại thời điểm bán token, trang web này sẽ hướng người dùng đến giao diện người dùng cách xử lý.

Tóm tắt các điều khoản

Đầu tiên, SubQuery sẽ ra mắt với mức định giá 120 triệu USD. Dự án đã đặc biệt chọn mức định giá này sau khi thảo luận với các đối tác và nhà đầu tư của họ để vừa thể hiện chính xác tiến bộ to lớn mà SubQuery đã đạt được trong những năm qua, vừa mang lại lợi nhuận đáng kể cho tất cả những người tham gia public sale.

Điều này có nghĩa là sẽ có 4,17% tổng nguồn cung có sẵn để bán, với giá token sẽ là 0,012 USD.

Thứ hai, dự án đã điều chỉnh cơ cấu để cho phép họ tối đa hóa việc phân phối SQT đến cộng đồng tốt hơn, đặc biệt khi danh sách whitelist của chúng họ đã tăng lên đáng kể trong những năm qua.
Cả đợt bán sẽ bắt đầu cùng lúc (ngày 30 tháng 1 năm 2024, 8 giờ sáng UTC), nhưng hiện tại Whitelist sẽ chỉ hoạt động trong 8 giờ, trong đó mọi SQT chưa bán từ danh sách whitelist sẽ được chuyển sang cho cộng đồng sau 9 giờ.
Tất cả những người mua SQT trong đợt public sale và đợt private sales trước đó sẽ nhận được các NFT SubQuery Network Genesis. Chủ sở hữu NFT này sẽ được hưởng quyền truy cập độc quyền vào các bản phát hành sản phẩm mới, được ưu tiên trong các sự kiện cộng đồng trong tương lai trên toàn hệ sinh thái của SubQuery và các đối tác của họ, v.v.

Tokenomics

Token Distribution

SubQuery ban đầu sẽ có nguồn cung 10 tỷ SQT với một tỷ lệ lạm phát nhỏ (~ 1,3% hàng năm), trong đó mã thông báo sẽ được phân phối dưới dạng phần thưởng mạng và cũng như tài trợ cho các chương trình khuyến khích chính từ  SubQuery Foundation Treasury.

Ngay từ đầu, SubQuery đã tập trung vào việc xây dựng giá trị trong cộng đồng và mục tiêu này tiếp tục với việc phân bổ mã thông báo lớn nhất được phân bổ cho Cộng đồng và SubQuery Foundation cho các chương trình và ưu đãi khác nhau.

Foudation sẽ quản lý việc quản trị và phát triển hệ sinh thái và quyền sở hữu SubQuery Network ban đầu sẽ thuộc về SubQuery Foundation.

Việc phân bổ này cũng bao gồm việc xem xét đầu tư trong tương lai vào việc phát triển và vận hành Mạng lưới cũng như các động lực tăng trưởng chính của hệ sinh thái. Điều này sẽ bao gồm các công cụ như tài trợ và các ưu đãi/sự kiện của hệ sinh thái cũng như các hoạt động tiếp thị khác bao gồm bug bounty và mainnet incentives.

Các early investor trong các vòng private trước đó có tổng phân bổ allocation là 34,8%.

image 2024 01 22 16 41 05

Token Vesting Schedule

image 2024 01 22 16 42 00

Core team sẽ có thời gian lock 24 tháng, sau đó sẽ vesting trong 24 tháng, trong khi người tham gia Public Sale sẽ nhận 100% TGE.

Foundation và Community sẽ có khoảng 20% được unlock ngay từ đầu để đáp ứng nhu cầu hoạt động trong việc khởi chạy và quảng bá SubQuery Network, phần còn lại sẽ được vesting trong vòng 5 năm.

Thông tin chi tiết Public Sale SubQuery

FDV: ~ $120M
Giá mã thông báo: 0.012$
Tỷ lệ bán: 4,17% tổng nguồn cung
Ngày bán: 8:00 UTC, 30 tháng 01 năm 2024
Link bán: https://subquery.foundation/sale

Cơ cấu bán:

  • General Public Pool: FCFS trong 24h – $50-$3,000
  • Whitelist pool: dành cho những người có trong WL trong 8h – $50-$500

Bonus: Mua trong đợt Public Sale/Private Sale sẽ được #Airdrop NFT SubQuery Network Genesis! Tận hưởng quyền truy cập độc quyền vào các bản phát hành, ưu tiên trong các sự kiện trong tương lai và hơn thế nữa!

Các loại tiền tệ được chấp nhận: USDT và USDC trên Chuỗi Ethereum, Arbitrum và BNB.

Token distribution: Sau đợt bán công khai vài tuần sau, tại TGE.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.