Công nghệ, Tin tức

Swell công bố kế hoạch phát triển giải pháp Layer-2 trên nền của bộ công cụ Polygon CDK

Posted by

Nội dung chính:

  • Sự phát triển của Layer-2 cho Restaking trên nền tảng bộ công cụ Polygon CDK đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền mã hóa khi giải pháp Liquid Restaking Swell công bố gần đây về kế hoạch này gần đây.

Swell công bố kế hoạch phát triển giải pháp Layer-2 trên nền của bộ công cụ Polygon CDK

Theo thông tin từ Swell, giải pháp mới này sẽ tích hợp bộ công cụ Polygon CDK và hợp tác với AltLayer và EigenDA để xây dựng các quy trình cần thiết cho một mạng lưới Rollup.

Khác với các mô hình Rollup truyền thống, Swell đưa ra mô hình Restaked Rollup, một bộ khung được phát triển từ cuối tháng 12/2023 bởi AltLayerEigenLayer.

Với mô hình Rollup này, người dùng sẽ được hưởng mức Yield tối ưu cùng với chi phí giao dịch giảm thiểu so với việc thực hiện các thao tác trên mainnet Layer-1 hiện tại.

Token được sử dụng để thanh toán phí gas trên mạng lưới sẽ là rswETH, một định dạng liquid restaking token được Swell phát triển cùng EigenLayer. Các token rswETH và swETH sẽ được sử dụng đồng thời trong quản lý mạng lưới, cùng với token SWELL của dự án.

Xu hướng phát triển mạng lưới riêng cho các tác vụ cụ thể trên nền tảng Ethereum đã bắt đầu xuất hiện từ nửa cuối năm 2023. Ngoài ra, việc tái sử dụng liquid staking token cho các tác vụ xác thực mạng lưới cũng đã thu hút nhiều sự quan tâm gần đây. Do đó, bước tiến mới của Swell là sự kết hợp giữa hai xu hướng “hot” hiện nay trong các hệ sinh thái blockchain.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.