Thị trường, Tin tức

SynFutures ra mắt V3 trên mainnet Blast và có kế hoạch ra mắt token trong năm nay

Posted by

Nội dung chính:

  • Perp DEX SynFutures vừa ra mắt nền tảng V3 trên mainnet Blast.
  • SynFutures cũng đã giới thiệu chương trình thưởng điểm của mình.
  • Theo một nguồn tin, SynFutures có kế hoạch tung ra native token trong năm nay.

SynFutures ra mắt V3 trên mainnet Blast và có kế hoạch ra mắt token trong năm nay

Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung SynFutures vừa ra mắt phiên bản mới nhất, V3, trên mainnet của Ethereum Layer 2 Blast cũng vừa được ra mắt sớm hơn trong ngày 29/2.

Sàn giao dịch này cũng vừa triển khai chương trình thưởng điểm có tên Oyster Odyssey. SynFutures cho biết người dùng V3 của họ cũng sẽ đủ điều kiện tham gia đợt airdrop Blast sắp tới.

Rachel Lin, đồng sáng lập và CEO của SynFutures, chia sẻ: “Tương tác với SynFutures có thể giúp người dùng đủ điều kiện nhận điểm Oyster Odyssey cũng như điểm Blast”. “Chúng tôi cũng cam kết trả lại 100% airdrop cho nhà phát triển Blast của chúng tôi cho người dùng, vì vậy họ sẽ được hưởng nhiều lợi ích.”

Một nguồn tin thân cận cho biết SynFutures cũng đang có kế hoạch tung ra token của riêng mình trong năm nay. Tháng 10 năm ngoái, khi SynFutures huy động được 22 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B, họ cho biết họ sẵn sàng tung ra token của mình như một phần trong lộ trình phân cấp dự án.

SynFutures V3 trên mainnet của Blast

SynFutures V3 được ra mắt trên mainnet Blast ngay sau khi mạng Layer 2 được phát hành. Blast được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng rồi nhanh chóng trở nên phổ biến và thu về tổng giá trị bị khóa (TVL) trị giá hơn 2,3 tỷ USD, trước khi mainnet của dự án ra mắt.

SynFutures lần đầu tiên ra mắt V3 trên testnet Ethereum vào tháng 10. Sau đó, dự án đã lên kế hoạch phát hành giao thức chính trên một số blockchain, bao gồm Polygon và zkSync Era, trước khi cam kết với Blast ra mắt V3 trên testnet của Blast vào tháng 1.

Lin hiện cho biết việc mở rộng đa chuỗi vẫn nằm trong kế hoạch cho V3, nhưng dự án vẫn chưa quyết định sẽ triển khai chain nào tiếp theo. Cô nói: “Trọng tâm trước mắt của chúng tôi là thúc đẩy việc triển khai và volume trên Blast”.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.