Dự án gọi vốn, Tin tức

Taiko công bố vòng Series A trị giá $15M trước khi ra mắt Mainnet

Posted by

Nội dung chính:

  • Taiko vừa công bố vòng gọi vốn Series A trị giá 15 triệu đô la từ Lightspeed Faction, Wintermute Ventures, GSR và những nhà đầu tư khác.
  • Taiko cũng đang chuẩn bị ra mắt Mainnet của mình.

Taiko công bố vòng Series A trị giá $15M trước khi ra mắt Mainnet

Taiko, một dự án blockchain tập trung vào việc mở rộng quy mô Ethereum, vừa công bố vòng gọi vốn Series A trị giá 15 triệu đô la khi dự án chuẩn bị ra mắt Mainnet của mình.

Taiko cho biết Lightspeed Faction, Hashed, Generative Ventures và Token Bay Capital đồng dẫn đầu vòng gọi vốn, Taiko cho biết. Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm Wintermute Ventures, Flow Traders, Amber Group, OKX Ventures và GSR.

Thông báo về vòng Series A được đưa ra khoảng 9 tháng sau khi dự án tiết lộ hai vòng tài trợ trị giá 22 triệu USD vào tháng 6 năm ngoái. Chưa có thông tin chính xác về việc khi nào Taiko bắt đầu huy động tiền cho vòng mới nhất và liệu dự án sử dụng cấu trúc vốn chủ sở hữu, token hay hỗn hợp. Co-founder và CEO Terence Lam từ chối bình luận về mốc thời gian, cơ cấu và định giá nhưng cho biết cả ba vòng đều có cấu trúc giống nhau.

Đến nay, Taiko đã huy động được tổng cộng 37 triệu USD thông qua 3 vòng.

Taiko đã ra mắt bản Testnet thứ sáu vào tháng trước và hiện đang chuẩn bị ra mắt Mainnet của mình trong vài tháng tới, cụ thể là trước khi kết thúc Q2.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.